Now Reading
Danh sách tập trung của Tuyển Việt Nam năm mới 2022

Danh sách tập trung của Tuyển Việt Nam năm mới 2022

danh-sach-tap-trung-cua-tuyen-viet-nam-nam-moi-2022-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- 30 cầu thủ sẽ được triệu tập vào Tuyển Việt Nam trong đợt hội quân đầu tiên của năm 2022


HLV Park Hang-seo tiếp tục đảm bảo nguyên tắc vừa duy trì bộ khung ổn định với lực lượng chủ lực, vừa bổ sung những nhân tố mới để gia tăng tính cạnh tranh, đồng thời trao cơ hội cho những gương mặt trẻ xuất sắc để tạo lớp kế cận cho đội tuyển.

Bên cạnh những cầu thủ đã có được vị trí trong đội hình như thủ thành Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, hậu vệ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng. Tuyển Việt Nam có sự trở lại của Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải. Đặc biệt là trường hợp của Đỗ Hùng Dũng hứa hẹn sẽ mang đến sự tươi mới cho đợt hội quân sắp tới.

Ngoài ra, còn có các cầu thủ trẻ giàu triển vọng như hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô, Hồ Thanh Minh.

Tuấn Anh, Duy Mạnh, Hà Đức Chinh vắng mặt do chấn thương . Tương tự là trường hợp của Trọng Hoàng, Văn Hậu, thủ thành Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Toản. Được biết, Trọng Hoàng vẫn đang điều trị thoát vị đĩa đệm, trong khi Văn Hậu, Văn Toản và Văn Lâm cũng đang trong giai đoạn điều trị hồi phục sau phẫu thuật.

danh sách tập trung của tuyển việt nam năm 2022
View Comments (0)

Leave a Reply