Now Reading
HAGL chia tay công thần đã gắn bó 14 năm

HAGL chia tay công thần đã gắn bó 14 năm

HLV Guillaume Graechen khi còn ở JMG HAGL
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- HAGL chia tay công thần người đã đào tạo ra lứa cầu thủ xuất sắc nhất cho HAGL tính đến thời điểm hiện tại.

HLV Guillaume Graechen đã chính thức chia tay HAGL sau 14 năm gắn bó. Thầy Giôm là người đào ra lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường… Ông được xem là công thần của của bóng đá Việt Nam. Từng có thời gian dẫn dắt đội bóng phố Núi ở V.League nhưng không thành công.

Được biết, HLV Guillaume Graechen vẫn ở lại Hàm Rồng. Nhưng chuyển qua đào tạo trẻ ở Học viện bóng đá Nuitfood JMG. Trước đó ông thầy người Pháp đã dẫn dắt Học viện Nutifood tham gia các giải đấu trẻ trong nước.

Guillaume Graechen lúc còn huấn luyện lứa Công Phượng
Guillaume Graechen lúc còn huấn luyện lứa Công Phượng

Đối thủ ghen tị với ĐT Việt Nam?

Chứng kiến các đối thủ tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 có sự chuẩn bị chất lượng; tờ Sina tỏ ra vô cùng lo lắng cho thầy trò HLV Lý Thiết.  “Lượt trận đầu tiên của Vòng loại World Cup đang ngày càng đến gần. Hiện tại các đội đều đang khởi động và chuẩn bị cho trận đấu. Tại bảng B, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu hai trận với U22. Oman cũng đang có chuyến tập huấn tại châu Âu.

Đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu ‘nóng máy’ với 2 chiến thắng liên tiếp. Oman thì giành 3 chiến thắng liên tiếp. Đây là một thử thách không hề nhỏ cho ĐTQG Trung Quốc. Hai đội bóng này được coi là đội bóng ngựa ô ở bảng B. Cả hai đội đều có một trận đấu khởi động, trong khi ĐT Trung Quốc trước trận đối đầu với Australia đã không có được một trận đấu giao hữu này. Sự chuẩn bị của hai bên đang có một khoảng cách khá xa”.

HLV Park và các học trò
HLV Park và các học trò
View Comments (0)

Leave a Reply