Now Reading
Quang Hải & Hoàng Đức sẽ xuất ngoại?

Quang Hải & Hoàng Đức sẽ xuất ngoại?

quang-hai-hoang-duc-se-sang-chau-au-thi-dau-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Sau màn trình diễn xuất sắc ở AFF Cup năm nay. Bộ đôi tiền vệ Quang Hải và Hoàng Đức đang được các CLB săn đón nồng nhiệt

Tiền vệ Quang Hải đang được một nhà môi giới của đội bóng châu Âu tiếp xúc. Mục tiêu là đưa Quang Hải sang Châu Âu thi đấu. Hiện tại thì danh tính CLB vẫn chưa được tiết lộ. Theo thông tin có được thì CLB này có suất dự cúp C1 – Champions League và được dẫn dắt bởi một cựu ngôi sao của CLB Bayern Munich. Nếu Quang Hải có màn trình diễn tốt ở CLB này. Anh có thể được giới thiệu sang các CLB lớn khác ở Châu Âu.

Quang Hải sẽ trở về Việt Nam vào ngày hôm nay cùng tuyển Việt Nam. Dự kiến anh sẽ ngồi lại với CLB Hà Nội ngay sau thời gian cách ly để bàn về tương lai của mình.

CLB này cũng rất mong gặp trực tiếp Bầu Hiển. Họ muốn đề xuất và hoạch định chiến lược tiến ra châu Âu cho Quang Hải. Không chỉ vậy, 2 đội bóng sẽ hợp tác với nhau trên nhiều phương diện. Đặc biệt là đào tạo cầu thủ, trao đổi cầu thủ, HLV cũng như chuyển giao giáo án và công cụ tập luyện. Các cầu thủ CLB Hà Nội sẽ có cơ hội tập huấn ở Châu Âu. Và tiếp xúc với các phương pháp, giáo án tập luyện tân tiến nhất.

Hoàng Đức được đại gia Thái Lan săn đón

Mới đây nhất theo nhà báo Minh Hải, một CLB tại Thái Lan sẵn sàng trả mức lương 10k$/ tháng cho Hoàng Đức. Và chi một số tiền lớn cho Viettel FC để mua 1 năm hợp đồng của tiền vệ này. Hoàng Đức cũng sẽ nhận đãi ngộ lớn như nhà, xe, tài xế riêng, trợ lý riêng nếu sang Thái thi đấu.

hoang-duc-khoa-chat-messi-thai-bongdavn.net
Hoàng Đức khóa chết Messi Thái ở bán kết AFF Cup

Về phía Viettel, HLV Trương Việt Hoàng cũng cho biết ông đã từ chối rất nhiều lời chào mời như vậy. Thậm chí có những lời mời và phí chuyển nhượng còn cao hơn gấp nhiều lần. Vì Viettel đang có kế hoạch xây dựng lối chơi, hình ảnh CLB xung quanh Hoàng Đức. Tiền vệ này trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ nổi tiếng của Viettel FC.

Thông tin cập nhật: Ngay sau khi Viettel từ chối lời đề nghị trên, CLB Thái Lan đã tăng mức lương lên gấp đôi cho Hoàng Đức.

View Comments (0)

Leave a Reply