Now Reading
Quang Hải liệu có thể sang Riga FC ở Latvia

Quang Hải liệu có thể sang Riga FC ở Latvia

quang-hai-se-sang-riga-fc-o-latvia-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Sau màn trình diễn xuất sắc ở AFF Cup năm nay. Tiền vệ Quang Hải đã được CLB 3 lần vô địch Latvia liên hệ

Đội bóng muốn mua Quang Hải và tự nguyện làm trạm trung chuyển Quang Hải sang một vài đội bóng mạnh ở châu Âu là Riga FC. Đây là nhà vô địch Latvia 3 mùa liên tiếp 2018, 2019, 2020. Riga FC đã có 5 lần đá ở cúp C1 – Champions League và 10 lần chơi ở Europa League. Riga FC cũng muốn hợp tác toàn diện với CLB Hà Nội của Bầu Hiển. 

Riga FC hôm nay cũng vừa mới công bố HLV của mình là cựu tuyển thủ Đức và Bayern Munich Thorsten Fink. Chính ông cũng là người đã đề nghị Riga FC mua Quang Hải.

thorsten-fink-ra-mat-riga-fc-bongdavn.net

CLB này cũng rất mong gặp trực tiếp Bầu Hiển. Họ muốn đề xuất và hoạch định chiến lược tiến ra châu Âu cho Quang Hải. Không chỉ vậy, 2 đội bóng sẽ hợp tác với nhau trên nhiều phương diện. Đặc biệt là đào tạo cầu thủ, trao đổi cầu thủ, HLV cũng như chuyển giao giáo án và công cụ tập luyện. Các cầu thủ CLB Hà Nội sẽ có cơ hội tập huấn ở Châu Âu. Và tiếp xúc với các phương pháp, giáo án tập luyện tân tiến nhất.

Riga Football Club, thường được gọi là Riga FC, là câu lạc bộ bóng đá Latvia. CLB được thành lập năm 2014. Câu lạc bộ sử dụng Sân vận động Skonto làm sân nhà, được đặt tại Riga. Kể từ 2016 câu lạc bộ đã chơi ở Virslīga.

Riga đã dành được 3 chức vô địch Latvia vào năm 2018, 2019, 2020. Một chức vô địch cúp bóng đá Latvia vào năm 2018, 2 lần Á quân vào năm 2016 và 2017.

View Comments (0)

Leave a Reply