Now Reading
Quế Ngọc Hải trở về SLNA

Quế Ngọc Hải trở về SLNA

que-ngoc-hai-tro-ve-slna-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- SLNA FC đã chi khủng để đưa cựu đội trưởng Việt Nam Quế Ngọc Hải trở lại quê nhà.

SLNA sẽ chính thức ra mắt Quế Ngọc Hải vào ngày 10/1 sắp tới đây. Hải Quế đã ký hợp đồng 3 năm với SLNA FC. Anh nhận được 10 tỷ tiền lót tay cộng với mức lương cao nhất đội.

Cùng với Quế Ngọc Hải, tiền vệ Trọng Hoàng đã chia tay Viettel FC để trở về quê nhà. Tuy nhiên thời điểm và hợp đồng của Trọng Hoàng vẫn chưa được tiết lộ.

Ngoài việc chiêu mộ các cầu thủ chất lượng, SLNA còn ra mắt logo mới. Chiều 05/01/2022 tại thành phố Vinh – Nghệ An; SLNA chính thức ra mắt logo mới với hai màu chủ đạo là vàng và xanh dương. Biểu trưng mới của CLB SLNA sẽ bắt đầu áp dụng từ mùa giải 2022.​

slna-ra-mat-logo-moi-bongdavn.net

Nói về ý nghĩa của logo mới, tác giả Trần Văn Thắng cho biết: “Logo được phát triển dựa trên nguồn chất liệu và cảm hứng là hệ thống hình tượng được nghiên cứu kỹ lưỡng về giá trị và bản sắc của CLB Sông Lam Nghệ An trong dòng chảy văn hoá xứ Nghệ.

Từ nguồn cảm hứng đó, logo của CLB Sông Lam Nghệ An được thiết kế cô đọng, hàm ý mà hiện đại, mạnh mẽ nhằm mang lại hơi thở tươi mới như tinh thần của dự án nhưng vẫn thể hiện được trọn vẹn giá trị văn hóa và phẩm chất con người Xứ Nghệ.”

Trước đó, CLB SLNA đã ký hợp đồng tài trợ với hãng thể thao Grand Sport. Theo kế hoạch, CLB SLNA sẽ ra mắt mẫu áo thi đấu mới vào cuối tháng 01/2022.

Với sự tăng cường lực lượng bao gồm Quế Ngọc Hải và sắp đến là Trọng Hoàng, SLNA đang hướng đến chức vô địch mùa giải mới.

View Comments (0)

Leave a Reply