Now Reading
Tình hình tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup

Tình hình tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup

tinh-hinh-tuyen-viet-nam-chuan-bi-cho-vong-loai-world-cup-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Đội tuyển Việt Nam đã hội quân vào ngày 13/01 để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022

Sau khi tuyển Việt Nam liên tiếp phát hiện 3 ca dương tính với COVID-19. HLV Park đã phải gọi thêm 2 cầu thủ nữa nhằm chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup.

LĐBĐVN đã thực hiện các thủ tục cần thiết để Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn có thể lên hội quân cùng đội tuyển ngay trong hôm nay (14/1). Bộ đôi này là giải pháp về nhân sự cho đội tuyển trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

hai-cau-thu-duoc-triet-tap-len-tuyen-viet-nam-bongdavn.net

3 cầu thủ được phát hiện dương tính với COVID-19 gồm: Văn Toàn, Hoàng Đức và Tiến Linh. Cả 3 cầu thủ này đang thực hiện cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà.

Họ chỉ có thể lên hội quân sau khi có kết quả âm tính với COVID-19.

Theo Báo Thanh Niên, sau khi xét nghiệm PCR, sáng 14/1, Hoàng Đức tiếp tục có kết quả âm tính. Như vậy, nếu có thêm 1 lần kết quả âm tính anh sẽ trở lại tuyển Việt Nam. Tiền vệ 24 tuổi vẫn đang thực hiện đúng yêu cầu là phải cách ly đủ 10 ngày. Đến ngày 15/1, Hoàng Đức sẽ xét nghiệm thêm một lần nữa. Thời gian hoàn tất cách ly là vào ngày 16/1. Dự kiến ngày 17/1, Hoàng Đức sẽ trở lại ĐTVN.

danh sách tập trung của tuyển việt nam năm 2022

Cũng trong lần tập trung này, BHL và thầy Park đã chọn ra tân đội trưởng cho tuyển Việt Nam. Và đúng như dự đoán tiền vệ Hùng Dũng được bổ nhiệm làm đội trưởng tuyển Việt Nam. 2 đội phó là Công Phượng và Bùi Tiến Dũng.

ban-can-su-moi-cua-tuyen-viet-nam-bongdavn.net

Ngoài ra để chuẩn bị cho trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình vào mùng 1 Tết. UBND Thành phố Hà Nội đã đồng ý với đề xuất đón 20.000 khán giả của Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch và VFF.

UBND TP Hà Nội cũng đề nghị Bộ VH-TT&DL chỉ đạo các đơn vị liên quan và VFF chủ động phối hợp các cơ quan của thành phố Hà Nội để tổ chức trận đấu an toàn, tuân thủ nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

View Comments (0)

Leave a Reply