Now Reading
U21 Hà Nội trở thành đội duy nhất toàn thắng vòng bảng

U21 Hà Nội trở thành đội duy nhất toàn thắng vòng bảng

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Bước vào lượt trận cuối, U21 Hà Nội chỉ cần có kết quả hòa trước U21 Sông Lam Nghệ An là sẽ cầm chắc tấm vé vào bán kết cùng ngôi nhất bảng. 

Với tâm lý thoải mái cùng đẳng cấp vượt trội, đội bóng Thủ đô không gặp khó khăn trong việc làm chủ trận đấu. Đoàn quân của HLV Nguyễn Sỹ Hải có thời lượng kiểm soát bóng vượt trội và sở hữu nhiều cơ hội nguy hiểm lên khung thành của U21 Sông Lam Nghệ An. Mặc dù vậy, sự chắc chắn của thủ thành Nguyễn Văn Bá giúp đội bóng xứ Nghệ đứng vững trong 45 phút đầu tiên.

 

Sau rất nhiều nỗ lực tấn công, ngay đầu hiệp 2, đội bóng áo tím đã tìm được đường vào khung thành, người lập công là tiền đạo Nguyễn Văn Tùng với pha đánh đầu hiểm hóc.

U21 Sông Lam Nghệ An dù vào thế bắt buộc thắng nhưng không thể tạo ra tình huống nào thực sự nguy hiểm lên thủ thành Nguyễn Duy Dũng ở thời gian còn lại. Thậm chí, nếu đội bóng Thủ đô tận dụng tốt cơ hội thì Lê Xuân Tú và các đồng đội đã đào sâu được cách biệt.

 

Chung cuộc, U21 Hà Nội giành chiến thắng với tỷ số 1-0, kết quả giúp U21 Hà Nội lọt vào bán kết với thành tích 3 trận toàn thắng. Trong khi đó, U21 Học viện bóng đá Nutifood cũng đánh bại U21 Nam Định với tỷ số 1-0 ở trận đấu cùng giờ và giành vé còn lại đi tiếp ở bảng B.

View Comments (0)

Leave a Reply