Now Reading
Cúp C1 – Milan 1-2 Liverpool: Sân nhà thôi là chưa đủ

Cúp C1 – Milan 1-2 Liverpool: Sân nhà thôi là chưa đủ

cup-c1-milan-1-2-liverpool-san-nha-thoi-la-chua-du-bongdavn.net

(Bóng đá VN)- Milan một lần nữa đã để thua Liverpool dù họ có bàn mở tỷ số của Fikayo Tomori. Thất bại 2-1 trên sân nhà có nghĩa là họ đứng cuối bảng Champions League. Giờ thì Milan sẽ tập trung vào chức vô địch Serie A.

Rossoneri biết rằng họ phải giành chiến thắng và hy vọng vào tin tốt nhất từ FC Porto vs Atletico Madrid. Vì bất kỳ một trong ba đội đó vẫn có thể vào vòng 16 đội ở cúp C1 mùa này. Liverpool đã chắc chắn về vị trí hàng đầu, vì vậy họ đã xoay vòng đội hình. Tuy nhiên bên phía Milan Olivier Giroud, Ante Rebic, Rafael Leao, Simon Kjaer và Davide Calabria cũng vắng mặt với nhiều lý do khác nhau.

Atletico Madrid cuối cùng đã giành chiến thắng 3-1 trước FC Porto thì kết quả trận Milan gặp Liverpool đã không còn ý nghĩa gì nữa.

ban-thang-cua-fikayo-tomori-khong-cuu-duoc-milan-bongdavn.net
Tomori đã đi từ anh hùng đến tội đồ khi anh đã phạm một sai lầm khiến Milan thua trận.

Khi có tin Atletico Madrid đang dẫn trước Porto, các cầu thủ Milan chùng xuống. Họ đã không còn động lực để chiến đấu nữa. Kết thúc trận đấu Milan 1-2 Liverpool. Các cầu thủ ghi bàn gồm có: Tomori (29′), Salah (36′), Origi (55′)

Chung cuộc tại bảng đấu tử thần ở cúp C1 – Champions League. Liverpool cùng Atletico Madrid đi tiếp với ngôi đầu bảng thuộc về Liverpool.

Phát biểu sau trận đấu Tonali nói rằng:

“Chúng tôi biết đó là một trận đấu khó khăn. Ngay cả khi không đưa ra một đội hình mạnh nhất, Liverpool vẫn có rất nhiều sức mạnh về chiều sâu”

“Chúng tôi đã học được từ kinh nghiệm chống lại những đội bóng hàng đầu. Đó là những gì chúng tôi sẽ mang theo trong tương lai. Chúng tôi đã có thể làm nhiều hơn, điều đó luôn đúng. Nhưng chúng tôi đã không giữ lại ngày hôm nay và không thể quay ngược thời gian.

Tất cả những gì chúng tôi có thể làm bây giờ là tiếp tục con đường của mình. Tập trung vào mục tiêu tiếp theo”.

Lịch thi đấu C1

View Comments (0)

Leave a Reply