Now Reading
Cúp C1 – MU gặp Young Boys: Chiến thắng đợi Rangnick ?

Cúp C1 – MU gặp Young Boys: Chiến thắng đợi Rangnick ?

cup-c1-mu-gap-young-boys-chien-thang-doi-rangnick-bongdavn.net

(Bóng đá VN)- HLV Young Boys giải thích lý do tại sao ông nghĩ Ralf Rangnick có thể mang lại một tương lai thành công tại MU. Ông tin rằng người đồng hương của mình là một lựa chọn tuyệt vời cho Quỷ đỏ.

MU đã chuyển thuyết phục được Ralf Rangnick chèo lái con tàu của họ cho đến khi mùa giải kết thúc. Được biết đến như là Bố già của Gengenpress. Rangnick sẽ mang lại một sự thay đổi lớn cho phong cách chơi bóng dưới thời Solskjaer.

Thật vậy, Rangnick dường như đã tạo ra một tác động ngay lập tức. Anh ấy đã có mặt trên khán đài trong chiến thắng 3-2 trước Arsenal vào thứ Năm tuần trước. Trận đấu chính thức đầu tiên của ông phụ trách Crystal Palace bị đánh bại với tỉ số 1-0.

HLV Wagner sẽ tìm cách để chặn đứng khởi đầu chiến thắng của Rangnick. Huấn luyện viên Young Boys đã có được kết quả tốt hơn MU mùa này. Trong lần chám trán giữa MU gặp Young Boys lần trước, đội bóng Thụy Sĩ đã có chiến thắng 2-1 trong trận mở màn bảng F ở cúp C1 Châu Âu.

Pogba thất vọng vì Man Utd thua Young Boys
Pogba thất vọng vì Man Utd thua Young Boys

Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên của Huddersfield biết đó là một đội bóng hoàn toàn khác của Man Utd bây giờ. Và khi đánh giá quyết định bổ nhiệm Rangnick; ông cho rằng Man Utd đã đưa ra một ‘lựa chọn thông minh’.

“Tôi nghĩ ông ấy đã thể hiện trong quá khứ rằng ông ấy là một HLV hàng đầu”, Wagner nói.

Man Utd ‘đẳng cấp thế giới’

“Rangnick có thể phát triển các câu lạc bộ bóng đá. Ông ấy có thể cho các câu lạc bộ bóng đá một hướng đi. Và tôi nghĩ MU đã có một lựa chọn tốt!

“Rõ ràng họ chắc chắn sẽ muốn trả lại món nợ sau trận đấu đầu tiên mà chúng tôi đã giành chiến thắng.

“Chúng tôi đã thấy sau khi thay đổi huấn luyện viên rằng họ đã thay đổi một chút phong cách. Họ thi đấu với cường độ cao hơn một chút và chúng tôi phải tìm giải pháp chống lại họ.

“Chúng tôi nghe nói rằng họ có thể thực hiện một số thay đổi, nhưng, nghe này, đó là Man Utd. Họ có những cầu thủ đẳng cấp thế giới trên khắp mặt sân. Không chỉ 11 cầu thủ xuất phát, họ có 20, 22 cầu thủ đẳng cấp thế giới mà chúng tôi sẽ phải đối mặt.

Wagner giành chiến thắng tại Old Trafford khi MU gặp Young Boys ở cúp C1

Young Boys cần phải giành chiến thắng và hy vọng Villarreal đánh bại Atalanta để kết thúc thứ ba vào thứ Tư.

Tuy nhiên, chiến thắng một trận đấu tại Old Trafford chưa bao giờ là một kỳ tích dễ dàng. Tuy nhiên, Wagner sẽ hướng đến một chiến thắng.

“Không phải trận đấu nào mà những cầu thủ giỏi nhất thế giới cũng có thể giành chiến thắng.”

View Comments (0)

Leave a Reply