Now Reading
Cúp C1 – Real vs PSG: Lương duyên tương phùng

Cúp C1 – Real vs PSG: Lương duyên tương phùng

psg-real-ket-qua-boc-tham-cup-c1-ucl-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Real sẽ chạm trán với PSG ở vòng 1/8 cúp C1 năm nay. Sergio Ramos, Lionel Messi và Kylian Mbappe sẽ đến Bernabeu

Ở lần bốc thăm đầu tiên ở vòng 1/8 cúp C1 Real của Perez sẽ gặp Benfica trên sân nhà Bernabeu. Tuy nhiên sau khi được bốc lại thì đối thủ chuyển từ Benfica sang PSG. Đội bóng Paris ban đầu sẽ gặp Man Utd.

Nhưng do lỗi kỹ thuật dẫn đến việc lá thăm ban đầu cho thấy đối thủ của Man Utd là Villarreal. Trong khi hai đội này đã gặp nhau ở vòng bảng sau đó bốc tiếp thì mới là PSG.

Sai lầm này đã đặt câu hỏi về toàn bộ tính hợp pháp của lễ bốc thăm.

Và một quyết định đã được đưa ra để tiến hành bốc lại sau khi lễ bốc thăm Europa League và Europa Conference League được hoàn thành.

Perez ngay lập tức liên lạc với UEFA, ông đã vận động cho lễ bốc thăm để khởi động lại chỉ liên quan đến các đội đã bị ảnh hưởng bởi lỗi. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến Real. Tuy nhiên, UEFA cho bốc thăm lại toàn bộ. Real đã phải chạm trán với PSG ứng cử viên cho chức vô địch Cúp C1 năm nay.

ramos-messi-se-cung-nhau-chien-dau-voi-real-bongdavn.net
Ramos cùng Messi sẽ đấu với Real

Giám đốc Emilio Butragueno của Real cho rằng quyết định trên thật khó hiểu và đáng tiếc. Và sự tức giận của Real vẫn chưa dừng lại ở đó. Không rõ là Real có tiến hành một vụ khiếu nại lên UEFA hay không.

Real Madrid đang thất vọng một cách dễ hiểu. Họ sẽ phải đối đầu với Lionel Messi, Kylian Mbappe và thậm chí có thể là Neymar, bên cạnh đó là sự trở lại của Sergio Ramos.

Thêm vào đó mối quan hệ giữa hai bên đã xấu đi đáng kể trong vòng 12 tháng qua. Perez dẫn đầu kế hoạch tổ chức Super League Châu Âu. PSG lại là CLB dẫn đầu cho sự phản đối giải đấu này. Real còn đang theo đuổi chân sút số một của PSG là Mbappe.

Oán chồng oán chất, đây sẽ là trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn và sẽ là tiêu điểm cho vòng 1/8 cúp C1 năm nay.

View Comments (0)

Leave a Reply