Now Reading
Cúp C1 – Xavi: Barca cần phép màu để thắng Bayern

Cúp C1 – Xavi: Barca cần phép màu để thắng Bayern

cup-c1-xavi-barca-can-phep-mau-de-thang-bayern-bongdavn.net

(Bóng đá VN)- Xavi cho rằng Barca cần phải đánh bại Bayern Munich ngay trên sân sau của họ. Ông không tin rằng Barca sẽ cần một phép màu để làm như vậy.

Trước trận đấu giữa Barca và Bayern Munich ở lượt trận cuối cúp C1 năm nay. Xavi cho rằng nhiệm vụ của Barca chắc chắn là một nhiệm vụ bất khả thi vì nhà vô địch Đức dường như không thể ngăn cản ở châu Âu mùa này. Nhưng huấn luyện viên Xavi tin rằng đội bóng của ông có thể đánh bại bất cứ ai.

“Mọi thứ nằm trong tay chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình. Sau trận đấu, chúng ta hãy chờ xem”, Xavi nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Tất nhiên, Xavi nhận thức được rằng Bayern không chỉ là đối thủ dễ chơi. Barcelona sẽ phải ở trạng thái tốt nhất để có được bất cứ điều gì ở Allianz Arena.

lewandowski-dang-doi-barca-o-allianz-arena-bongdavn.net

“Chúng ta phải kiên nhẫn,” Xavi nói.

“Quá trình này không phải là một sớm một chiều.

Trận đấu còn lại ở bảng E, nơi Benfica tiếp đón Dynamo Kiev,cũng sẽ ảnh hưởng đến Barcelona. Nếu Benfica không thể giành chiến thắng, điều gì sẽ xảy ra ở Munich không quan trọng. Nhưng Xavi không muốn nghĩ về điều đó.

“Tôi không coi đó là một phép màu. Đó là một trận đấu và chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào”.

“Nếu chúng tôi không giành chiến thắng, chúng tôi đang phụ thuộc vào trận đấu đó. Tôi nghĩ rằng việc dựa vào bản thân quan trọng hơn là dựa vào người khác.”

Lịch sử cho thấy Barcelona chưa bao giờ giành chiến thắng ở Munich.

“Thông điệp gửi đến các cầu thủ của tôi là họ quên tất cả mọi thứ, quên đi áp lực. Rằng tôi ở đó để giúp họ”, Xavi nói.

“Lịch sử nói rằng chúng tôi chưa bao giờ giành chiến thắng ở Munich, nhưng lịch sử là có để bị phá vỡ. Tôi rất mong chờ điều đó”.

Xavi cũng chỉ ra rằng hậu vệ trái Jordi Alba nên có mặt trong trận đấu mà anh mô tả là “trận chung kết”.

Bayern Munich tiếp đón Barcelona vào lúc 03:00 sáng vào thứ Năm ngày 09 tháng 12. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên nền tảng FPT Play.

Lịch thi đấu C1

View Comments (0)

Leave a Reply