Now Reading
Năm khoảnh khắc quan trọng đằng sau chiến thắng EURO 2020 của Ý

Năm khoảnh khắc quan trọng đằng sau chiến thắng EURO 2020 của Ý

locatelli-woohoo.jpg

Ý đã vô địch Euro lần thứ hai trong lịch sử của họ và Susy Campanale chọn ra năm khoảnh khắc quan trọng trong chiến thắng của Azzurri.

Đó là một đêm huyền thoại tại Wembley, nơi Azzurri trở thành nhà vô địch châu Âu đánh bại Anh trên chấm luân lưu. Đó là sự kết thúc của một cuộc hành trình dài bắt đầu ở Rome một tháng trước. Đây là năm khoảnh khắc quyết định đằng sau chiến tích vô địch châu Âu của Azzurri.

Nó đến Rome

Tất cả được thiết lập cho chiến thắng của đội tuyển Anh, một sân vận động với một khu vực nhỏ dành cho những người ủng hộ màu xanh lam, một bàn thắng sớm của Luke Shaw, nhưng Azzurri sẽ không dễ dàng từ bỏ điều đó. Cú đánh đầu của Marco Verratti đi chệch cột dọc, bởi vì đó sẽ là một cách ghi bàn quá lố bịch, và Leonardo Bonucci đã thực hiện cú bật lên trên vạch vôi. Ngay trước mặt thiểu số người hâm mộ đó. Chỉ có một đội trông giống như giành chiến thắng kể từ đó, vì Anh đã ngồi quá sâu quá lâu, họ thực tế sa lầy trong cát lún. Ngay cả khi Jorginho không thực hiện từ vị trí thì Gianluigi Donnarumma cũng vậy. Torna a casa, torna a casa, il calcio torna a casa…

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply