Now Reading
Cầu thủ PSG thuê người đánh đồng đội

Cầu thủ PSG thuê người đánh đồng đội

Cầu thủ PSG thuê người đánh đồng đội

(Bóng đá VN)- Aminata Diallo bị Cục Điều tra Hình sự Versailles (Pháp) bắt tạm giam vào hôm nay theo giờ địa phương. CLB PSG đã ra thông báo xác nhận vụ việc này.

Cục Điều tra Hình sự Versailles bắt tạm giam Diallo. Lý do là cầu thủ PSG này dính líu đến vụ hành hung đồng hương Kheira Hamraoui. Sự việc xảy ra vào khoảng 22h00 ngày 4/10.

Cụ thể, khi Hamraoui trên ô tô về cùng 2 đồng đội. Trong đó có Diallo – người cầm lái, sau bữa tiệc do PSG tổ chức. Cô đã bị 2 kẻ bịt mặt tấn công. Một trong 2 kẻ này đã cố gắng mở cửa rồi lôi Hamraoui khỏi xe. Sau đó, chúng đấm đá, dùng 1 thanh sắt đánh vào chân và tay của nữ tiền vệ 31 tuổi.

Vì bị đánh đập không tiếc tay nên Hamraoui đã nhập viện ngay sau đó. Hiện tại, nữ tiền vệ của ĐT Pháp vẫn đang phải điều trị chấn thương ở tay và chân.

Diallo (phải) được cho thuê người đánh Hamraoui (trái) - cầu thủ PSG
Diallo (phải) được cho thuê người đánh Hamraoui (trái)

Theo điều tra ban đầu, Diallo là thủ phạm của vụ tấn công này. Được biết, tiền vệ người Pháp gốc Guinea đã thuê 2 kẻ bịt mặt tấn công Hamraoui để đồng đội không thể cạnh tranh vị trí với mình tại PSG. Hiện tại, Cục Điều tra Hình sự Versailles đang hoàn tất hồ sơ để sớm đưa vụ việc ra ánh sáng.

See Also

Diallo trưởng thành từ CLB nữ của Lyon. Năm 2016, nữ cầu thủ này gia nhập PSG. Năm 2020, cô từng bị đẩy sang Utah Royals FC (Mỹ) theo hợp đồng cho mượn. Tháng 1/2021, Diallo sang Tây Ban Nha khoác Atletico cũng theo hợp đồng cho mượn trước khi trở lại PSG.

Về phía Hamraoui, đây là thời kì thứ hai tiền vệ 31 tuổi khoác áo đội nữ PSG. Cựu cầu thủ Barcelona này từng chơi cho đội bóng Paris trong giai đoạn 2012–2016. Sau khi cùng Barcelona vô địch Champions League 2020-21, cô tái hợp PSG theo hợp đồng có thời hạn 2 năm vào hè 2021.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply