Now Reading
Mbappe sẽ không tới Liverpool dưới thời Klopp

Mbappe sẽ không tới Liverpool dưới thời Klopp

pa.59985605-1.jpg
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

Cựu tiền đạo Liverpool, Peter Crouch, đã giải thích lý do tại sao Kylian Mbappe ký hợp đồng với Quỷ đỏ vẫn không đảm bảo thành công dưới thời Jurgen Klopp.

đã phải vật lộn trong những phần lớn của chiến dịch trước sau khi chấn thương tàn phá hàng ngũ phòng thủ trung tâm của họ. Nhưng xa hơn về phía trước, nhiều người đã bị sốc khi chứng kiến chiến tuyến từng gây chết người của họ dễ dàng bị phá hủy một cách đều đặn.


Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi – chúng tôi đang và


Một sự gia tăng cuối mùa giải giúp Quỷ đỏ ngăn chặn thảm họa và đảm bảo suất dự Champions League. Nhưng các cổ động viên Liverpool không được ảo tưởng rằng phải có những cải tiến lớn nếu họ muốn một lần nữa thách thức Man City ở ngôi đầu.

Hai cầu thủ đặc biệt phải đá chính là Sadio Mane và Roberto Firmino. Cặp đôi này đã trải qua mùa giải tồi tệ nhất của họ kể từ khi chuyển đến Anfield về chỉ số bàn thắng mỗi trận.

Như vậy, đầy tham vọng .

chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy và được hiểu là đang mở ra một thử thách mới.

Việc chuyển đến Liverpool vẫn là một khả năng có thể xảy ra vào mùa hè này hoặc tới với tư cách là một cầu thủ tự do tiềm năng. Mặc dù một thỏa thuận như vậy có vẻ rất khó xảy ra với chiến lược chuyển nhượng tương đối an toàn của Liverpool dưới thời FSG mà hiếm khi chứng kiến họ đứng đầu bảng chi tiêu ròng.

Và ngay cả khi họ muốn mua siêu sao người Pháp, không tin rằng nó sẽ đảm bảo cho họ thành công trong nước.

Thông qua , Crouch cảm thấy khó có thể bỏ qua sức mạnh của Man City ngay cả khi Mbappe có tiềm năng ở tuyến đầu Liverpool.

“Kylian Mbappe, anh ấy sẽ là một bản hợp đồng lý tưởng, nhưng liệu Liverpool có đủ tài chính không? Một thỏa thuận cho Mbappe sẽ tốn rất nhiều tiền.

Kylian Mbappe, PSG

“Cách anh ấy chơi, và cách Liverpool chơi với năng lượng và tốc độ đó, Mbappe sẽ làm mới bộ ba đó.

“Nhưng cách Liverpool mua trong quá khứ không phải là mua một ai đó ở đầu trận của họ bây giờ. Đó là mua ai đó và sau đó cải thiện họ.

“Ngay cả khi họ đã ký hợp đồng với Mbappe, điều đó sẽ không đảm bảo cho họ danh hiệu. Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, tôi hiểu điều đó. Nhưng Manchester City rất mạnh và bất cứ đối thủ nào của họ ký hợp đồng, điều đó sẽ không thể kết nối giải đấu. ”

Liverpool, Chelsea theo dõi bom tấn hoán đổi La Liga

Trong khi đó, Liverpool và Chelsea được cho là đã sẵn sàng để đạt được thỏa thuận với Saul Niguez nếu sự hoán đổi bất ngờ của tiền vệ này sang Barcelona bị thất bại.

Saul đã được nhắc đến như một mục tiêu cho cặp đôi ở Premier League. Trong khi Manchester United cũng được nhắc đến như những kẻ cầu hôn. Trên thực tế, bản cập nhật mới nhất từAS (thông qua ) cho thấy Atletico nghĩ rằng họ có nhiều khả năng tìm được người mua Saul ở Anh.

Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra nhanh chóng vào thứ Tư và Atletico hiện đang “đàm phán nâng cao” với Barcelona về một thỏa thuận hoán đổi bất thường.

Rất hiếm khi một giao dịch hoán đổi thẳng xảy ra trong trò chơi hiện đại. Và theo Fabrizio Romano, Barca cũng muốn có tiền.

Barcelona chuẩn bị trao đổi tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann, người đã từng giao dịch với Atletico. Gã khổng lồ xứ Catalan mặc dù muốn có một số tiền để đi kèm với việc hoán đổi.

Romano báo cáo rằng cả hai cầu thủ đều hài lòng với thỏa thuận này. Hai câu lạc bộ LaLiga hiện đang thảo luận về những con số với Saul được cho là có giá trị từ 40 triệu euro đến 50 triệu euro.

View Comments (0)

Leave a Reply