Now Reading
PSG muốn có chữ ký của Ousmane Dembele

PSG muốn có chữ ký của Ousmane Dembele

psg-muon-co-chu-ky-cua-ousmane-dembele-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- PSG được cho là đang liên lạc thường xuyên với người đại diện của Ousmane Dembele. Tiền đạo này sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

PSG có thể đang lên kế hoạch để theo đuổi tiền đạo Ousmane Dembele của Barca. Dembele đang đối mặt với một tương lai không rõ ràng tại Nou Camp. Anh người đã gia nhập Barca với giá 96 triệu bảng từ Borussia Dortmund vào năm 2017. Tuy nhiên sẽ hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đang diễn ra về việc gia hạn thỏa thuận của tiền đạo sau khi kết thúc mùa giải hiện tại. Barca rất muốn gia hạn với Dembele nhưng với tình trạng khó khăn tài chính hiện tại của họ sẽ chỉ sẵn sàng làm như vậy với các điều khoản giảm lương.

Với chưa đầy sáu tháng để thực hiện hợp đồng của mình, điều đó khiến các câu lạc bộ bên ngoài Tây Ban Nha tự do đàm phán với cầu thủ 24 tuổi về một thỏa thuận mới cho mùa giải tới. PSG có thừa tiềm lực tài chính để dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ thỏa thuận nào mà Barca có thể phải cung cấp.

PSG được cho là đang muốn có tuyển thủ Pháp nếu các cuộc đàm phán hiện tại của anh với Barca bị đổ bể.

Điều đó bây giờ có thể trở thành một khả năng thực sự sau khi có báo cáo rằng Dembele đã yêu cầu một gói trị giá gần 67 triệu bảng để ở lại Nou Camp.

Yêu cầu của Dembele khiến Barca choáng váng. Yêu cầu này được cho là đã đến sau khi có sự xuất hiện của Ferran Torres. Anh đến từ Man City với một hợp đồng trị giá 55 triệu euro. Ferran Torres sẽ cạnh tranh một vị trí trong đội một với cầu thủ người Pháp.

Thời gian của Dembele tại Barcelona phần lớn bị chi phối bởi các vấn đề thể lực. Anh đã bỏ lỡ một phần lớn mùa giải hiện tại do chấn thương đầu gối và gân kheo.

dembele-lien-tuc-gap-chan-thuong-bongdavn.net

Cầu thủ 24 tuổi này chỉ trở lại thi đấu vào tháng 11 và đã chơi năm trận LaLiga. Tuy nhiên, anh đã bị loại một lần nữa trong chiến thắng tại Real Mallorca vào thứ Hai do Covid-19.

View Comments (0)

Leave a Reply