Now Reading
Vì sao Mbappe không còn thần tượng Ronaldo nữa

Vì sao Mbappe không còn thần tượng Ronaldo nữa

vi-sao-mbappe-khong-con-than-tuong-ronaldo-nua-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Người hâm mộ bóng đá đều biết rằng Cristiano Ronaldo là thần tượng của Kylian Mbappe. Nhưng có vẻ như một cầu thủ khác đang khiến Mbappe suy nghĩ lại

Khi cầu thủ người Argentina lần đầu tiên đến từ FC Barcelona để chơi cho PSG. Mbappe có vẻ nghiêm túc hơn một chút so với bình thường. Đành rằng điều đó có liên quan rất nhiều đến mong muốn chơi cho Real Madrid vào mùa hè năm ngoái nhưng anh cũng vẫn là một fan trung thành của Cristiano Ronaldo.

Ban lãnh đạo PSG hy vọng một vài tháng với Messi có thể thuyết phục anh có thể ở lại. Thậm chí ký hợp đồng mới để tránh Real Madrid. Có lẽ bản thân Messi cũng không muốn Mbappe ký hợp đồng với Real bởi tình yêu của anh dành cho Barca. Nhưng hãy chờ xem tương lai chưa biết trước được.

messi-dang-chiem-duoc-con-tim-cua-mbappe-bongdavn.net

Mbappe ngày càng ăn ý với Leo Messi. Anh bị thuyết phục sau trận đấu hôm thứ Ba với Club Brugge. Trong một trận đấu mà anh ghi được hai bàn thắng và Messi cũng có hai bàn. Mbappe đã nói chuyện với báo chí sau trận đấu để chúc mừng Leo vì những thành tích của anh. Nhưng anh ấy cũng nói một cụm từ có lẽ đã chứng minh rằng anh ấy nghĩ Leo tốt hơn Ronaldo.

Đây là những gì Kylian nói với báo chí sau trận đấu: “Thật dễ dàng để chơi với Lionel Messi. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy đã giành quả bóng vàng vài ngày trước. Anh ấy đã ghi được hai bàn thắng ngày hôm nay. Anh ấy hạnh phúc và tôi hy vọng anh ấy sẽ giúp chúng tôi trong tương lai.”

Kylian Mbappe đã thực sự thay đổi?

Không chắc Kylian Mbappe còn là fan của Cristiano Ronaldo hay không. Anh có thể vẫn nghĩ ngôi sao của Man Utd là cầu thủ yêu thích của mình. Nhưng có lẽ Leo Messi đã có một chỗ trong trái tim kylian Mbappe.

Mọi người cảm thấy Messi lạnh lùng và xa cách khi vừa gia nhập PSG. Nhưng thời gian đã chứng minh đó là điều không đúng. Toàn bộ ý kiến này có thể thay đổi thậm chí còn xa hơn nếu Messi bằng cách nào đó giành được cúp C1 với PSG mùa này cùng Mbappe bên cạnh. Nếu điều này xảy ra, mọi thứ đều có thể liên quan đến tương lai của Mbappe tại câu lạc bộ Pháp.

View Comments (0)

Leave a Reply