Now Reading
Con trai Neymar: David Lucca da Silva Santos

Con trai Neymar: David Lucca da Silva Santos

con-trai-neymar-david-lucca-da-silva-santos-va-me-bongdavn-net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Neymar lên chức bố vào ngày 24 tháng 8 năm 2011, khi bạn gái cũ Carolina Nogueira Dantas hạ sinh một cậu bé.

Con trai Neymar chào đời tại bệnh viện São Luiz ở São Paulo, nặng 2,81 kg. Anh đã không để mất cơ hội duy nhất để theo dõi rất sát quá trình chuyển dạ của đứa con đầu lòng. Tên của đứa trẻ ban đầu được dự định là Matheus. Nhưng cuối cùng cả Neymar và mẹ đều đồng ý rằng David Lucca sẽ phù hợp hơn. Và cái tên David Lucca da Silva Santos ra đời.

Mặc dù ở giai đoạn đầu không có nhiều thông tin liên quan đến việc biết ai là mẹ của con trai Neymar. Siêu sao người Brazil đã quyết định làm rõ chuyện này. Anh tiết lộ danh tính mẹ của con trai anh là: Carolina Nogueira Dantas. Cô sinh ngày 21 tháng 10 năm 1993, tức là kém bạn trai cũ Neymar khoảng 1 tuổi rưỡi. Cô đã học xong trung học ở “Colégio Adventista de Santos”, ngay trước khi đi học tại “AEON Vestibulares”.

Ngày nay, vì Neymar và Carolina Dantas không còn hẹn hò và chưa bao giờ kết hôn. Cậu bé David Lucca chia một phần thời gian cho mẹ và phần còn lại cho cha. Bạn có thể theo dõi trang twitter chính thức của Carolina Dantas (@candantas). Và cập nhật mọi thứ (tweet và ảnh đơn giản) liên quan đến cô ấy và con trai Neymar.

View Comments (0)

Leave a Reply