Now Reading
Faiq Bolkiah, cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới

Faiq Bolkiah, cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới

faiq-bolkiah-cau-thu-bong-da-giau-nhat-the-gioi-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Faiq Bolkiah được xem là cầu thủ bóng đá giàu nhất Thế giới. Anh là cháu trai của Quốc vương Brunei.

Faiq Bolkiah đã từng ký hợp đồng với Leicester, Chelsea and Arsenal tuy nhiên chưa bao giờ ra sân. Tiền không phải là tất cả, như kinh nghiệm của Faiq Bolkiah trong bóng đá đã chứng minh. Cầu thủ người Mỹ gia nhập Maritimo một năm rưỡi trước và hiện đã hủy bỏ hợp đồng mà không bao giờ ra mắt ở Bồ Đào Nha.

Faiq Bolkiah gia nhập vào mùa hè năm 2020 sau khi rời Leicester City, trước đây thuộc học viện trẻ Chelsea, mặc dù anh chưa bao giờ chơi cho một trong hai câu lạc bộ.

Anh cũng không chơi ở Bồ Đào Nha, mặc dù anh đã ngồi dự bị trong trận đấu với Sporting CP vào tháng 2 năm 2021.

Faiq Bolkiah có khối tài sản 15 tỷ euro

Faiq Bolkiah là con trai của hoàng tử Brunei, Jefri Bolkiah. Và là cháu trai của Quốc vương Hassanal Bolkiah, ông có tài sản trị giá 15 tỷ euro.

Mùa này, anh được gửi đến chơi với đội B của Maritimo,nhưng anh cũng không tạo được ấn tượng ở đó và hợp đồng của anh cho đến mùa hè năm sau đã bị hủy bỏ.

“Tôi là một cầu thủ nhanh nhẹn, tôi thích chủ động làm việc. Tôi là một cầu thủ chạy cánh và một số 10. Tôi thích được ra sân và ghi bàn”, anh từng nói về phong cách chơi của mình.

Bắt đầu sự nghiệp của mình với AFC Newbury ở Anh, Faiq Bolkiah chơi cho Southampton, Arsenal, Chelsea và Stoke City trước khi gia nhập Leicester vào năm 2016.

Mặc dù đã có 5 lần ra sân trong màu áo tuyển quốc gia Brunei; nhưng anh không để lại ấn tượng gì cho người hâm mộ.

View Comments (0)

Leave a Reply