Now Reading
Ngôi sao của Man City – Mendy tiếp tục phải ngồi “bóc lịch”

Ngôi sao của Man City – Mendy tiếp tục phải ngồi “bóc lịch”

Benjamin Mendy sẽ tiếp tục bị tạm giam 4 tháng tới. Trong thời gian chờ tòa án xét xử tội danh hãm hiếp 2 phụ nữ và tấn công tình dục 1 người

Như đã biết, vào cuối tháng 8/2021, Benjamin Mendy đã bị cảnh sát bắt giữ. Vì bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm và 1 tội danh tấn công tình dục. Những vụ hiếp dâm và tấn công tình dục này được cho đều xảy ra ở nhà riêng của hậu vệ người Pháp trên đường Withinlee tại Prestbury, Cheshire, Manchester.

Theo truyền thông Anh, 1 trong những nạn nhân của Mendy có 1 phụ nữ dưới 18 tuổi. Hậu vệ của Man City đang bị tạm giam ở nhà tù tư nhân HMP Altcourse, Liverpool. Hiện tại, tuyển thủ Pháp vẫn chưa nhận tội.

Mendy lần thứ ba bị bác đơn xin bảo lãnh tại ngoại
Mendy lần thứ ba bị bác đơn xin bảo lãnh tại ngoại

Nhà vô địch World Cup 2018 tiếp tục bị bác bỏ đơn xin bảo lãnh

Trong thời gian bị tạm giam, Mendy đã 3 lần gửi đơn xin bảo lãnh tại ngoại. Truyền thông xứ Sương mù cho biết, trong phiên điều trần mới nhất kéo dài 50 phút tại Tòa án Chester Crown vào hôm nay, Thẩm phán Patrick Thompson đã bác đơn xin bảo lãnh tại ngoại lần thứ ba của nhà vô địch World Cup 2018. Cầu thủ người Pháp không có mặt trong phiên điều trần này.

Vì bị bác đơn nên hậu vệ của Man City sẽ không được tại ngoại như kỳ vọng. Như vậy, Mendy sẽ phải “bóc lịch” ở tại trại giam HMP Altcourse cho đến khi phiên xử liên quan đến cáo buộc nhắm vào mình diễn ra vào ngày 24/1/2022. Dự kiến, phiên xử sẽ kéo dài khoảng 2 tuần rưỡi. 

See Also

Scandal này ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của Mendy ở Man City. Theo The Sun, đội chủ sân Etihad đã không cho bán áo đấu của Mendy ở các cửa hàng chính thức của họ từ khi hậu vệ người Pháp bị cáo buộc và tạm giam. Nếu bị kết tội, gần như chắc chắn cựu cầu thủ Monaco sẽ bị hủy hợp đồng.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply