Now Reading
Xavi Simons bị đuổi khỏi đội U19 vì vụ đưa gái về phòng

Xavi Simons bị đuổi khỏi đội U19 vì vụ đưa gái về phòng

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Xavi Simons cùng 4 đồng đội bị đuổi khỏi đội U19 Hà Lan. Theo tờ De Telegraaf, trước khi trận đấu diễn ra, HLV Bert Konterman đã đuổi 5 học trò là Xavi Simons (PSG),  Mimeirhel Benita (Feyenoord) và bộ 3 của Ajax, Ar’jany Martha, Naci Unuvar và  Rio Hillen về đội bóng chủ quản

Vào 20h30 tối qua (6/9), U19 Hà Lan có trận giao hữu với U19 Italia. Trước trận thua U19 Italia với tỉ số 0-3, nội bộ U19 Hà Lan đã xảy ra chuyện không hay.

Xavi Simons bị đuổi khỏi đội U19 vì vụ đưa gái về phòng

Theo tờ De Telegraaf, trước khi trận đấu diễn ra, HLV Bert Konterman đã đuổi 5 học trò là Xavi Simons (PSG),  Mimeirhel Benita (Feyenoord) và bộ 3 của Ajax, Ar’jany Martha, Naci Unuvar và  Rio Hillen về đội bóng chủ quản. Tờ báo Hà Lan cho biết, 5 cầu thủ trẻ này phải rời đội U19 vì vi phạm quy định cách ly.

Cụ thể, Martha và Benita đã đưa 2 phụ nữ về phòng khách sạn của đội. Vào thời điểm Martha và Benita cùng các cô gái đang vui vẻ trong tiếng nhạc xập xình, Xavi Simons, Naci Unuvar và Rio Hillen được cho đang chơi trò FIFA ở phòng bên cạnh.

Nghe thấy tiếng nhạc, Xavi Simons, Naci Unuvar và Rio Hillen đã đến xem chuyện gì đang xảy ra rồi tham gia cuộc chơi, trước khi trở về phòng của họ. Sau khi sự việc vỡ lở, Xavi Simons, Naci Unuvar, Rio Hillen, Martha và Benita đã bị HLV Bert Konterman trừng phạt thẳng tay. Phát ngôn viên của LĐBĐ Hà Lan đã xác nhận vụ việc này.

Trong số 5 cầu thủ nói trên, Simons là người nổi tiếng nhất. Tiền vệ 18 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo của Barcelona. Sau 9 năm ăn tập ở La Masia, ngôi sao trẻ người Hà Lan chuyển đến đội trẻ của PSG vào năm 2019. Trong 2 năm qua, Xavi Simons thường được đôn lên luyện tập và đăng kí thi đấu cho đội 1 PSG. Cầu thủ được ví là Xavi 2.0 này nổi tiếng đến mức có 3,6 triệu người theo dõi trên Instagram.

View Comments (0)

Leave a Reply