Huyền thoại Arsenal nổi giận: “Anh ta phải tự nhìn lại bản thân mình”

|

Cựu trung vệ Martin Keown đã nói với Mesut Ozil rằng anh cần phải nhìn lại chính mình sau khi ngôi sao của Arsenal đáp trả những chỉ trích từ các nhà phê bình.

Cựu cầu thủ Real Madrid đã bị loại khỏi đội hình Arsenal trong 3 trận gần nhất, mặc dù anh là người nhận lương cao nhất với 350 ngàn bảng/tuần. Tổng cộng, Ozil đã bỏ lỡ hơn 100 trận kể từ khi ký hợp đồng với Pháo thủ vào năm 2013 vì các lý do khác nhau như bệnh tật, chấn thương và niềm tin từ Unai Emery.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic ngày hôm qua, Ozil khẳng định anh có lý do chính đáng để bỏ lỡ rất nhiều trận đấu và thừa nhận đã thất vọng về cách mà mình bị đối xử. “Tất cả những gì tôi biết là điều đã được nói.” anh chia sẻ. “Tất nhiên là thất vọng. Tuy nhiên là 1 cầu thủ chuyên nghiệp, tôi phải tôn trọng quyết định của HLV. Không được ra sân, xem trận đấu ở nhà làm tôi cảm thấy bất lực.

Tôi muốn được là một phần của đội bóng. Tôi muốn hỗ trợ các đồng đội đến thành công. Tôi không tập luyện mọi lúc chỉ để vậy, tôi sẵn sàng thi đấu. Đây không nên là câu chuyện về tôi hay HLV, mà là duy nhất CLB. Tôi phải dốc toàn lực, khỏe mạnh và tập trung. Tôi đang tập luyện cật lực để sẵn sàng”.

Loading...

Tuy nhiên, bây giờ huyền thoại Martin Keown đã đáp trả những tuyên bố của ngôi sao người Đức. Ông nói với talkSPORT: “Thật xấu hổ khi Ozil không đóng vai trò nổi bật ở Arsenal. Anh ta phải tự nhìn lại mình. Nó không thể là lỗi của mọi người khác được. Tôi không quan tâm đến những gì anh ta kiếm được để chơi cho câu lạc bộ, đó là một vinh dự trong khi bạn ở đó, bạn sẽ để lại dấu ấn của mình.

Hiện tại anh ta có phải là hình mẫu tốt trong luyện tập không? Là một cầu thủ đàn anh, tôi sẽ đảm bảo rằng mấy cậu nhóc sẽ noi gương mình. Tôi sẽ làm việc cật lực để mang lại mọi thứ có thể. Tôi sẽ chơi vì tập thể và giúp đỡ những đồng đội xung quanh mình.

Huyền thoại Arsenal nổi giận:

 Huyền thoại Keown đáp trả mạnh mẽ những phát biểu của Ozil.

Tôi sẽ không nói về tôi. Anh ấy đang tìm kiếm về điều đó và nói rằng tôi không chơi bây giờ nên đừng đổ lỗi cho tôi. ‘Ồ không! Nó nói về tập thể chứ không phải về bạn. Làm thế nào để chúng tôi đưa bạn vào đội hình ngay bây giờ… Đó là bước tiếp theo cho Ozil. Cơ hội là ở đó. Tôi không thấy anh ấy nói bất cứ nơi nào anh ấy muốn chơi. Đối với tôi, oxy mỗi cuối tuần là ở trong đội hình và tôi muốn thấy điều đó từ Ozil”.

Trung Quân
Loading...
Bài trước

NÓNG! HLV xác nhận, quá rõ tân binh khủng trên đường tới Man Utd

Đây, 2 cái tên sẽ giúp U22+2 Việt Nam hoàn thiện để săn HCV SEA Games

Bài sau