Now Reading
Chiellini, Saka và đơn kiện của người Anh

Chiellini, Saka và đơn kiện của người Anh

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Stephen Kasiewicz viết: “Pha phạm lỗi của Giorgio Chiellini với Bukayo Saka đã gây ra tranh cãi và một số cổ động viên Anh thậm chí đã bắt đầu yêu cầu phát lại trận Chung kết.

Nhưng tất cả chỉ là một phần của trận đấu và đội trưởng tuyển Ý đã phải trả một cái giá xứng đáng cho điều đó, Stephen Kasiewicz viết.

Hủy bỏ kết quả. Dừng ăn mừng và trao lại chiếc cúp. Ý đã gian lận và trận chung kết giải vô địch châu Âu phải đá lại. Bóng đá cần phải trở về nhà. Đối với một cổ động viên nước Anh, nếu chúng ta có thể gọi họ như vậy, chiến thắng của Azzurri là quá nhiều.

Rõ ràng, màn sương đỏ đã phủ xuống thành những đợt sóng mù mịt khi một bản kiến nghị được thiết lập yêu cầu trận đấu được diễn ra một lần nữa với lý do thiên vị và các chiến thuật bất hợp pháp, bất hợp pháp được triển khai bởi Ý. Với một bức ảnh chụp màn hình về pha phạm lỗi chuyên nghiệp khá công nghiệp của Giorgio Chiellini với cầu thủ chạy cánh Bukayo Saka của đội tuyển Anh, người khởi kiện tuyên bố rằng trận đấu “không công bằng chút nào” và Ý đã nhận một “thẻ vàng vì lôi các cầu thủ Anh như thể họ là nô lệ”. Tiếp tục chủ đề về những lời buộc tội thái quá và sự nhỏ nhen không thể lường được, nó cũng phàn nàn rằng một trận tái đấu nên được lên lịch với một trọng tài công bằng. Nói về những kẻ thất bại đau đớn.

Chiellini đã sai khi kéo cổ Saka và phải nhận thẻ vàng từ tay còi Bjorn Kuipers của Hà Lan. Khi thời gian quy định hết hạn và cầu thủ chạy cánh của Arsenal đã vượt qua Chiellini, rõ ràng đối với những người đang xem đó là một pha phạm lỗi thô bạo, nhưng nó xảy ra ở gần vạch giữa sân. Nếu đó là một cơ hội ghi bàn rõ ràng, thì hậu vệ kỳ cựu của Juventus đã có thể dễ dàng bị loại. Nó không đẹp, nhưng Chiellini đã phạm lỗi và phải trả giá cho nó.

Đan Mạch có nên phản đối để trận bán kết được diễn ra một lần nữa sau khi Raheem Sterling lao xuống để giành quả penalty quyết định cho Anh? Hoặc có thể Ý có thể đưa ra lời kêu gọi hồi tố cho một quả đá phạt đền sau khi Chiellini bị hậu vệ John Stones của đội tuyển Anh kéo ngã xuống đất trước khi Leonardo Bonucci gỡ hòa. Nếu chúng ta lao vào một con đường không bao giờ kết thúc là yêu sách và phản tố, thì điều đó sẽ chỉ gây ra sự nhầm lẫn và cuối cùng là hỗn loạn.

Bóng đá thường có thể tàn nhẫn, bất công và đau lòng, nhưng sự thật phũ phàng là Italia mới là đội xuất sắc hơn trong trận Chung kết và là đội xuất sắc nhất giải đấu. Azzurri có một lộ trình đến trận chung kết khó hơn đáng kể so với Anh và tiến bộ với phong cách, quyết tâm và sự sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. Chiellini là công cụ trong việc đó và cần được tha thứ cho một khoảnh khắc giễu cợt.

Rõ ràng, hơn 120.000 người đã thêm tên của họ vào bản kiến nghị không đồng ý. Vẫn còn một bộ phận nhỏ nhưng có tiếng nói ủng hộ nước Anh tiếp tục gây chú ý vì tất cả những lý do sai trái. Không thể hành động như những công dân tuân thủ pháp luật đàng hoàng bất kể quốc gia của họ thắng hay thua, họ la ó quốc ca của các quốc gia khác trước trận đấu, lạm dụng chính cầu thủ của họ trên mạng xã hội và gây náo loạn trong và ngoài sân vận động. Người hâm mộ Italia không hoàn hảo, nhưng chúng tôi phải tôn trọng kết quả cuối cùng. Sự chấp nhận sẽ từ từ thành công và lời thỉnh cầu lặng lẽ bị lãng quên.

View Comments (0)

Leave a Reply