Now Reading
Bị fan AC Milan xử tệ, Donnarumma tung chiêu xử đẹp

Bị fan AC Milan xử tệ, Donnarumma tung chiêu xử đẹp

Thủ môn Donnarumma vừa lên tiếng nói về vụ bị NHM AC Milan “tra tấn tinh thần”. Dù bị CĐV AC Milan đối xử tệ, Donnarumma tung chiêu xử đẹp.

Giannluigi Donnarumma vừa kết thúc loạt trận quốc tế sau trận Italia thắng Bỉ. Đó là trận trận tranh hạng ba UEFA Nations League. Trước khi trở lại Paris hội quân cùng PSG, thủ thành 22 tuổi đã có cuộc trả lời phỏng vấn với chương trình Le lene TV của Italia.

Trong chương trình này, Donnarumma đã đề cập đến vụ anh bị NHM AC Milan “tra tấn tinh thần”. Đó là ở trận Italia thua Tây Ban Nha tại bán kết Nations League trên sân San Siro. Fan Rossoner vẫn ấm ức do Donnarumma từ chối gia hạn với AC Milan. Mà anh chọn đến PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. CĐV Rossoneri đã liên tục huýt sáo và la ó thủ môn 22 tuổi mỗi khi ngôi sao này chạm bóng. Phản ứng của CĐV AC Milan khiến Donnarumma thi đấu không tốt trước La Roja.

Donnarumma dán hình xăm logo của AC Milan trên cánh tay
Donnarumma dán hình xăm logo của AC Milan trên cánh tay

Donnarumma nói: “Tôi đã gắn bó 8 năm với AC Milan và rất hồi hộp khi trở lại San Siro. Phản ứng của CĐV AC Milan đối với tôi là điều bình thường. Tôi trưởng thành ở đây và luôn luôn là 1 NHM của đội bóng.

Tám năm ở AC Milan là quãng thời gian không thể nào quên. Tôi sẽ luôn yêu các CĐV AC Milan và là 1 trong số họ”.

See Also

Đáng chú ý, Donnarumma xuất hiện trong chương trình Le lene TV với 1 hình xăm dán logo của AC Milan trên cánh tay. Khi kết thúc cuộc trả lời phỏng vấn, thủ môn người Italia cho biết sẽ xăm 1 hình thật để bày tỏ tình yêu với Rossoneri khi trở lại Paris.

“Rồi chúng ta sẽ thấy. Chúng ta sẽ thấy. Được. Tôi sẽ làm như vậy”. Donnarumma cười, nói khi được phóng viên hỏi có xăm 1 hình thật để bày tỏ tình yêu với AC Milan hay không. 

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply