Now Reading
Donnarumma nên thẳng thắn về lý do rời Milan

Donnarumma nên thẳng thắn về lý do rời Milan

donnarumma-nen-thang-than-ve-ly-do-roi-milan-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Gigio Donnarumma đổ lỗi một phần cho Milan vì đã chuyển đến PSG vào mùa hè. Nhưng tuyển thủ Ý nên thừa nhận rằng đó là sự lựa chọn của anh chứ không phải của Milan

Người hâm mộ Milan đã tỏ ra bực tức khi đọc cuộc phỏng vấn của Donnarumma với La Gazzetta dello Sport. Anh một lần nữa giải thích lý do tại sao rời Milan với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè.

“Mọi người đang đổ lỗi cho tôi, mà không nghĩ về những gì đã xảy ra ở phía bên kia. Cuộc gọi cuối cùng từ Milan là nói với tôi rằng họ đã ký hợp đồng với một thủ môn khác. Đó là cách nó kết thúc”.

Donnarumma trả lời phỏng vấn

Phiên bản này của câu chuyện là khá mới và nghe có vẻ như là một sự biện minh không cần thiết cho quyết định rời khỏi câu lạc bộ thời thơ ấu của mình theo dạng tự do.

Đúng là Milan đã gọi điện thông báo cho anh ấy về việc ký hợp đồng với Mike Maignan. Paolo Maldini đã cố gắng gia hạn hợp đồng với Donnarumma trong vài tháng nhưng không đạt được thỏa thuận với người đại diện Mino Raiola. Lý do là Raiola đã yêu cầu hoa hồng khổng lồ để Donnarumma gia hạn với Rossoneri.

Donnarumma đã bỏ qua phần đó của câu chuyện, một phần đổ lỗi cho Milan vì đã kết thúc thời gian của anh tại San Siro. Câu lạc bộ phải làm gì? Đợi đến khi PSG công bố bản hợp đồng? Đưa ra một đề nghị mà họ không thể đủ khả năng? Tất nhiên, Rossoneri sẽ muốn giữ thủ môn ở lại San Siro hoặc ít nhất là thu được một khoản phí chuyển nhượng khi bán anh.

donnarumma-trong-mau-ao-psg-bongdavn.net

Thủ môn này đã đưa ra một quyết định tốt cho tương lai của mình nhưng khó khăn

Donnarumma chọn gia nhập một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu, chơi với một số cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Đó là một lựa chọn chuyên nghiệp phù hợp, bất kể số tiền PSG đặt lên bàn đàm phán.

“Dollarumma” không có gì sai trong trường hợp này. Gigio có lẽ đã không chọn PSG vì số tiền họ cung cấp; nhưng bởi vì anh ấy có thể tiến một bước trong sự nghiệp của mình. Không ai có thể phủ nhận PSG là một bản nâng cấp so với Milan; mặc dù Rossoneri đang có được những kết quả nổi bật dưới thời Stefano Pioli.

Donnarumma là một trong những ngôi sao sáng nhất nước Italia. Có lẽ, anh ấy là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong cả nước. Anh ấy có quyền đi nơi khác, theo đuổi danh hiệu và vinh quang cá nhân. Hoàn toàn ổn. Điều không ổn là đổ lỗi cho người khác với quyết định của cá nhân mình.

View Comments (0)

Leave a Reply