Now Reading
Felix Afena-Gyan là ai ?

Felix Afena-Gyan là ai ?

felix-afena-gyan-la-ai-bongdavn-net

(Bóng đá VN)- Felix Afena-Gyan chỉ gia nhập học viện trẻ Roma vào tháng Giêng. Nhưng anh đã chiếm được ngay lòng tin của Jose Mourinho.

Felix Afena-Gyan đã có cú đúp vào lưới Genoa ở trận đấu rạng sáng nay khi AS Roma phải hành quân đến sân của Genoa.

Tiền đạo trẻ 18 tuổi được vào thay người khi tỷ số đang là 0-0. Và anh đã ghi cả hai bàn thắng để mang lại cho Giallorossi chiến thắng 2-0.

Đây chỉ là lần xuất hiện thứ ba tại Serie A của Gyan. Hai lần trước anh cũng vào sân từ ghế dự bị ở trận đấu với Cagliari vào ngày 27 tháng 10 và Milan vào ngày 31 tháng 10.

Felix đã ghi dấu ấn với đội trẻ AS Roma Primavera mùa này. Anh có sáu bàn thắng chỉ trong năm trận đấu.

“Tôi cảm ơn Chúa vì cơ hội này, ông ấy đã cho tôi, đội bóng, huấn luyện viên, người hâm mộ, các cầu thủ vì sự hỗ trợ tuyệt vời của họ. Con cũng muốn nói lời cảm ơn mẹ, mẹ đang ở Ghana, con yêu mẹ”,

Felix nói với DAZN sau tiếng còi mãn cuộc.

Đương nhiên, Felix chạy thẳng đến đường biên để ôm huấn luyện viên Mourinho. Người đã lôi anh ra khỏi đội trẻ Roma Primavera.

felix-afena-gyan-chay-ra-san-om-lay-mourinho-bongdavn-net

Felix sinh ra vào tháng 1 năm 2003 tại Sunyani. Anh vẫn chơi bóng đá ở Ghana cho đến tháng 1 năm 2021 trước khi được Roma đón qua Học viện EurAfrica FC.

See Also
Juventus vs AC Milan

Morgan De Sanctis là chìa khóa để Felix chuyển đến Ý. Morgan rất ấn tượng với Gyan đến nỗi đã đề xuất một bản hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2023.

Đổi lại, Felix đã chớp lấy cơ hội chơi cho Roma. Trong vòng vài tháng, anh đã nhận được gọi lên đội một dưới thời huấn luyện viên Paulo Fonseca.

Mặc dù Felix phải chờ đến khi Mourinho đến thì anh mới có trận ra mắt.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply