Now Reading
Haaland & Vlahovic – Song sát đang được thèm khát

Haaland & Vlahovic – Song sát đang được thèm khát

haaland-vlahovic-song-sat-dang-duoc-them-khat
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Tương lai ngôi sao Fiorentina vẫn đang là dấu chấm hỏi lớn. Mino Raiola đã loại các câu lạc bộ Serie A ra khỏi cuộc đua giành chữ ký của Erling Haaland. Nhưng tiền đạo người Na Uy không sung mãn như Dusan Vlahovic ở thời điểm hiện tại. Vậy câu lạc bộ nào có thể đủ khả năng chiêu mộ anh

Theo Sport 1, Raiola nói chỉ có 4 CLB hàng đầu châu Âu có thể ký hợp đồng với Haaland. Bayern Munich, Real Madrid, Barcelona và Manchester City là điểm đến có thể cho cầu thủ 21 tuổi. Haaland là tiền đạo xuất sắc thứ ba trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu năm 2021. Anh có 28 bàn thắng chỉ sau nhiều lần ra sân. Chỉ có Robert Lewandowski và Dusan Vlahovic ghi được nhiều bàn thắng hơn Haaland trong năm nay.

Ngôi sao của Fiorentina được cho là cầu thủ gây bất ngờ nhất châu Âu năm 2021. Vlahovic có 30 bàn thắng sau 40 lần ra sân, cứ 117 phút lại có 1 bàn. Haaland có tỷ lệ bàn thắng mỗi phút tốt hơn với một bàn thắng cứ sau 86 phút. Và cả Vlahovic lẫn Haaland dự kiến sẽ rời câu lạc bộ của họ vào mùa hè.

Borussia Dortmund chưa chính thức xác nhận rằng tiền đạo của họ có điều khoản giải phóng có trong hợp đồng. Nhưng theo các báo Đức, điều khoản của Haaland nằm trong khoảng 75-90 triệu euro.

Erling Haaland

Mặt khác, Fiorentina đã đưa ra mức giá 80 triệu euro cho tiền đạo của họ, một khoản phí mà Arsenal sẽ sẵn sàng trả vào tháng Giêng.

Theo Football Italia xác nhận Vlahovic không muốn chuyển đến sân Emirates và đang chờ lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác.

Juventus và Inter là những câu lạc bộ Serie A quan tâm đến Vlahovic. Nhưng cả hai chỉ có thể ký hợp đồng cho mượn cầu thủ với tùy chọn hoặc nghĩa vụ mua. Vì các vấn đề tài chính của họ do đại dịch COVID.

Hợp đồng của Vlahovic sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023. Chủ tịch Fiorentina Rocco Commisso đã thông báo cầu thủ 21 tuổi sẽ không ký hợp đồng mới tại Stadio Artemio Franchi.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn cuối cùng với Radio 24 tuần trước, Commisso nói rằng các câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh phải nói chuyện với Fiorentina chứ không phải người đại diện của anh.

Chỉ còn có Tottenham và Manchester City là những điểm đến có thể cho tuyển thủ Serbia. Borussia Dortmund cũng muốn có Vlahovic. Nhưng chỉ trong trường hợp, họ bán Haaland vào mùa hè.

Không có câu lạc bộ Serie A nào có thể đủ khả năng để ký hợp đồng với tiền đạo người Na Uy vào cuối mùa giải. Nhưng nếu Vlahovic tiếp tục ghi bàn với tốc độ này, việc anh ở lại Ý cũng sẽ khó xảy ra.

View Comments (0)

Leave a Reply