Now Reading
Mourinho: “Đây không phải là bóng đá”

Mourinho: “Đây không phải là bóng đá”

mourinho-day-khong-phai-la-bong-da
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Jose Mourinho đã rất tức giận sau bàn thắng không được công nhận của Zaniolo vào lưới Genoa.

Mourinho đã nói “Nếu đó là một pha phạm lỗi, chúng tôi phải gọi bóng đá là một thứ khác. Roma nhỏ bé trong mắt những người hùng mạnh”.

Roma đã bị cầm hòa 0-0 tại Stadio Olimpico. Bàn thắng của Zaniolo ở phút bù giờ đã không được công nhận. Trọng tài sau khi xem VAR đã từ chối do Tammy Abraham phạm lỗi với Johan Vasquez trước đó.

trong-tai-tham-khao-var-tran-roma-bongdavn.net

Mourinho nói với DAZN rằng: “Tôi không muốn bình luận về điều đó. Tôi có thể bình luận về trận đấu, nhưng không phải bàn thắng, không phải tấm thẻ đỏ do lỗi phản ứng sau đó.”

“Tôi thích tránh điều này hơn. Chúng tôi có thể nói về trận đấu, nhưng tôi không muốn nói về điều này”.

Mourinho nói tiếp: “Genoa đang tuyệt vọng để kiếm điểm cho cuộc chiến trụ hạng. Vì vậy họ chơi xấu xí và có thể mang về nhà những gì họ muốn. Đó không phải là những lời chỉ trích nếu tôi ở vị trí của họ có lẽ tôi cũng sẽ làm như vậy.”

“Thật khó để đối đầu với một đội bóng như thế này. Chúng tôi đã cố gắng đưa bóng xuống hai bên cánh. Nhưng mỗi khi bóng đến Maitland-Niles và Karsdorp, các cầu thủ lập tức bị cô lập.

“Tôi đã thấy rất ít sự khác biệt so với 11 so với 10. Đội bóng làm nhiều hơn để giành chiến thắng thường là đội xứng đáng giành chiến thắng. Nhưng Genoa xứng đáng được ghi nhận vì họ đã chơi tốt và có kết quả như mong đợi.”

Stephan El Shaarawy ra sân từ băng ghế dự bị với Felix Afena-Gyan và tạo ra sự thay đổi rõ ràng về nhịp độ và cường độ bên phía Roma.

“Lần đầu tiên hôm nay, tôi cảm thấy có những lựa chọn từ băng ghế dự bị có thể giúp tôi giành chiến thắng trong trận đấu. Chúng tôi đã không giành chiến thắng, nhưng với Felix, El Shaarawy và những người khác, chúng tôi đã thấy tâm lý phù hợp để vào sân và tạo ra cơ hội.

“Chúng tôi đã không ghi bàn, bàn thắng chúng tôi ghi được đã không được công nhận. Tôi không muốn đánh giá sự cố đó, bởi vì nó có thể đã đi theo nhiều cách khác nhau.”

Mourinho đã không còn dè dặt, ông phân tích khoảnh khắc quyết định trong trận đấu này

“Nếu trọng tài đưa ra quyết định đúng đắn, thì môn thể thao của chúng tôi nhiều năm trước đã trở thành môn thể thao mà mọi người yêu thích, thì điều này đã thay đổi. Đây là một môn thể thao khác. Một môn thể thao khác.

“Nếu đó là một pha phạm lỗi, thì đây không còn là bóng đá nữa, chúng tôi phải gọi nó là một thứ khác. Chúng ta cần một cái tên khác, bởi vì đó là một môn thể thao khác.

mourinho-va-zaniolo-bongdavn.net

“Bạn có nghĩ rằng nếu Zaniolo chơi cho Inter, Juventus hoặc Milan, tình hình tương tự sẽ xảy ra? Anh ấy đã không được hưởng phạt đền trong cả mùa giải. Anh ấy bị phạm lỗi liên tục. Anh ấy đã có bảy hoặc tám thẻ vàng và hai thẻ đỏ, một cầu thủ sáng tạo như Zaniolo.

“Hôm nay Zaniolo bị đuổi khỏi sân vì anh ta đã nói ba lần với ông Abisso: ‘Tại sao ông lại thổi còi?’ Ông đã nói điều đó ba lần liên tiếp, nhưng đó không phải là một sự xúc phạm.

“Nếu trọng tài mắc sai lầm và không công nhận bàn thắng, ông ấy sẽ là người đầu tiên buồn vì mắc sai lầm, trong khi đối với Roma điều này đã xảy ra nhiều lần với chúng tôi trong mùa giải này.

“Ngoài ra còn có một lựa chọn thứ ba, đó là Roma được coi là ‘nhỏ’ trong mắt những người có quyền lực.”

View Comments (0)

Leave a Reply