Now Reading
Mua hụt Haaland cho Juventus, sếp lớn Inter vẫn tiếc tới giờ

Mua hụt Haaland cho Juventus, sếp lớn Inter vẫn tiếc tới giờ

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Đến tận bây giờ GĐĐH Giuseppe Marotta vẫn tiếc nuối vì thương vụ không mua được ngôi sao của Erling Haaland với giá 2 triệu euro cho Juventus

Hiện tại, ông Giuseppe Marotta là giám đốc điều hành của Inter Milan. Trước đó, sếp lớn của Nerazzurri đảm nhận vai trò tương tự ở Juventus từ năm 2010 đến 2018.

Trong thời gian làm GĐĐH của Juventus, ông Giuseppe Marotta từng có cơ hội chiêu mộ Haaland với giá chỉ 2 triệu euro. Thương vụ gần như đã thành công nhưng đổ vỡ vào phút chót. Điều này khiến sếp lớn của Inter Milan tiếc nuối cho đến tận bây giờ.

Marotta tiếc nuối vì vụ Haaland
Marotta tiếc nuối vì vụ Haaland

Ông nói: “Một trong những tiếc nuối lớn nhất của tôi là thương vụ Haaland. Khi làm việc ở Juventus, chúng tôi từng có cơ hội chiêu mộ cậu ấy. Thời điểm đó chỉ với giá 2 triệu euro từ Molde. Thương vụ gần hoàn tất nhưng giờ thì không thể thấy Haaland thi đấu tại Serie A. Không có đội bóng Italia nào có thể chiêu mộ cậu ấy ở kì chuyển nhượng hè tới”.

Theo định giá của Transfermarkt, giá của Haaland vào thời điểm hiện tại là 150 triệu euro. Ngoài mức phí chuyển nhượng bất cứ đội bóng nào muốn chiêu mộ Haaland sẽ phải trả cho tuyển thủ Na Uy mức lương cao ngất ngưởng. Đây là rào cản lớn với các đội bóng Serie A. Vì thế, ông Giuseppe Marotta hoàn toàn có cơ sở khi nhận định rằng không đội bóng Italia nào đủ sức mua ngôi sao của Dortmund ở kì chuyển nhượng hè 2022.

Ông Giuseppe Marotta cũng thông báo hàng loạt tin vui cho NHM Inter Milan. Theo đó, nhà ĐKVĐ Serie A coi như đã hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng với Lautaro Martinez. Và tự tin trong việc đàm phán giữ chân 2 ngôi sao khác là Nicoló Barella và Marcelo Brozovic.

View Comments (0)

Leave a Reply