Now Reading
Ronaldo có thể dính dáng đến bê bối của Juventus

Ronaldo có thể dính dáng đến bê bối của Juventus

ronaldo-co-the-dinh-dang-den-be-boi-cua-juventus-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Ronaldo có thể sẽ bị gọi lên làm chứng trong cuộc điều tra nhắm đến bê bối của Juventus

Các nhà điều tra có thể gọi người đại diện của Cristiano Ronaldo, Jorge Mendes. Ông sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về hợp đồng ‘bí mật’ của Juventus.

Các nhà chức trách đang xem xét tài chính của Juve như một phần của cuộc điều tra. Hiện đang được mở rộng về phí chuyển nhượng và lợi nhuận vốn tăng cao.

Theo Gazzetta dello Sport, bản thân Cristiano Ronaldo có thể được triệu tập làm nhân chứng. Tờ Corriere della Sera khẳng định có thể dễ dàng khi gọi người đại diện Jorge Mendes thay thế. Có ý kiến cho rằng Mendes có thể được gọi để đưa ra bằng chứng sau kỳ nghỉ Giáng sinh.

Một cuộc nghe lén qua điện thoại đã được tiết lộ. Luật sư Cesare Gabasio và giám đốc Federico Cherubini đã thảo luận về tài liệu “không được phép tồn tại”.

Khi Juventus đang có mặt trên thị trường chứng khoán. Việc chuyển nhượng và hợp đồng của họ sẽ gặp phải nhiều hơn với các cuộc điều tra tiềm năng của chính quyền.

Hôm nay, giám đốc U23 Giovanni Manna đã có một cuộc họp kéo dài ba giờ với chính quyền. Hai trong số các cựu giám đốc tài chính của Juventus là Marco Re và Stefano Bertola đã từ chối trả lời các câu hỏi.

View Comments (0)

Leave a Reply