Now Reading
The Sun bình chọn Đội hình đề cử QBV 2021 xuất sắc nhất

The Sun bình chọn Đội hình đề cử QBV 2021 xuất sắc nhất

Trong top 30 đề cử Quả bóng vàng 2021, tờ The Sun đã chọn ra 11 cái tên xuất sắc nhất. Nhưng bất ngờ Jorginho lại bị loại khỏi danh sách này.

Cách đây 3 ngày, France Football đã công bố 30 đề cử Quả bóng vàng 2021. Từ danh sách của tạp chí bóng đá nổi tiếng thế giới này, tờ The Sun vừa chọn ra 11 cầu thủ xuất sắc nhất ở mọi vị trí.

Theo bình chọn của The Sun, Gianluigi Donnarumma chính là thủ môn xuất sắc nhất trong Đội hình đề cử Quả bóng vàng 2021. Ngôi sao người Italia hiện khoác PSG cũng là thủ môn duy nhất lọt top 30 đề cử cho danh hiệu cá nhân cao quý của France Football.

The Sun không lựa chọn Jorginho
The Sun không lựa chọn Jorginho

Án ngữ trước khung thành của Gianluigi Donnarumma, The Sun lựa chọn bộ tứ vệ. Bao gồm: Cesar Azpilicueta, Leonardo Bonucci, Ruben Dias và Giorgio Chiellini. Xuất hiện ở hàng tiền vệ trong sơ đồ 4-2-3-1 là bộ đôi Luka Modric và Kante. Như vậy, The Sun gây ngạc nhiên lớn khi loại Jorginho khỏi danh sách này.

Việc Jorginho không có tên trong danh sách của The Sun chắc chắn sẽ khiến NHM ngạc nhiên. Bởi tiền vệ người Italia của Chelsea được coi là 1 trong 4 ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng năm nay. Theo cùng 3 ứng viên Leo Messi, Robert Lewandowski và Karim Benzema.

See Also

Trong khi Jorginho vắng mặt thì Leo Messi và Robert Lewandowski cùng có tên. Tuyển thủ Ba Lan được The Sun chọn đá tiền đạo cắm. Còn El Pulga, Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes đóng vai trò hỗ trợ tấn công cho Lewy. Trong đội hình này, tiền vệ của Man Utd, Bruno Fernandes đảm nhận nhiệm vụ số 10.

ĐỘI HÌNH ĐỀ CỬ QBV 2021 XUẤT SẮC NHẤT
What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply