Now Reading
Vlahovic là tâm điểm mới nhất cho cuộc chiến giữa Fiorentina và Juventus

Vlahovic là tâm điểm mới nhất cho cuộc chiến giữa Fiorentina và Juventus

vlahovic-la-tam-diem-moi-nhat-cho-cuoc-chien-giua-fiorentina-va-juventus-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Dusan Vlahovic hiện đã trở thành tâm điểm trong mối quan hệ cay đắng của Fiorentina với Juventus, theo bước chân của Roberto Baggio và Federico Chiesa

Tiền đạo 22 tuổi người Serbia đã ký hợp đồng với Bianconeri trong một thỏa thuận trị giá tổng cộng 80 triệu euro. Vlahovic ký hợp đồng năm năm rưỡi với đội bóng thành Turin Juventus. Động thái của anh không được đón nhận ở Florence. Một số biểu ngữ xúc phạm được nhìn thấy bên ngoài sân vận động Artemio Franchi.

Fiorentina có một cuộc cạnh tranh gay gắt chủ yếu là một chiều với Juventus. Nó xuất phát từ các sự cố khác nhau trong những năm 1980 và 1990; đỉnh điểm với việc chuyển nhượng Roberto Baggio. Việc chuyển tiền đạo người Ý sang Bianconeri đã dẫn đến các cuộc bạo loạn trên đường phố Florence vào năm 1990, với một số tấn công trụ sở của Viola.

Baggio đã từ chối thực hiện một quả phạt đền chống lại Viola. Và sau đó được nhìn thấy nắm chặt một chiếc khăn Viola ném vào sân khi bị thay ra.

baggio-thoi-con-thi-dau-cho-fiorentina-bongdavn.net

Một dấu hiệu của lòng trung thành với những người hâm mộ bị tổn thương

Mọi thứ lại lên đến đỉnh điểm vào mùa hè năm 2017, khi ngôi sao Federico Bernardeschi gia nhập Juventus. Đó là một thỏa thuận trị giá 40 triệu euro sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với Fiorentina. Các biểu ngữ thô tục một lần nữa được nhìn thấy ở Florence. Và người hâm mộ Viola chưa bao giờ tha thứ cho cầu thủ này.

Vlahovic hiện là nhân vật mới nhất trong cuộc tranh chấp này. Mặc dù ghi được 17 bàn thắng trong 21 lần ra sân ở Serie A mùa này. Người hâm mộ Fiorentina sẽ không nhớ thời gian của anh ấy ở Tuscany với một nụ cười, đặc biệt là khi anh ấy từ chối lắng nghe lời đề nghị từ bất kỳ câu lạc bộ nào khác ngoại trừ Bianconeri.

Chủ tịch Fiorentina Rocco Commisso đã bị chế giễu trong những ngày gần đây do để Vlahovic chuyển đến Juventus. Nhiều người sẽ mang cuộc phỏng vấn của ông ra chế giễu khi mà ông tuyên bố sẽ không bán Vlahovic cho Juventus. Nhưng thật không công bằng khi đổ lỗi cho doanh nhân người Mỹ gốc Ý. Cầu thủ 22 tuổi và người đại diện của anh ấy đặt câu lạc bộ vào vị trí mà họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán cho đối thủ của họ.

View Comments (0)

Leave a Reply