Now Reading
Vlahovic từ chối Arsenal để đến Juventus

Vlahovic từ chối Arsenal để đến Juventus

vlahovic-tu-choi-arsenal-de-den-juventus-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Theo La Gazzetta dello Sport, Dusan Vlahovic đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Juventus

Vlahovic đã từ chối chuyển đến Arsenal. Fiorentina cũng chỉ bán tiền đạo ngôi sao của họ với giá ít nhất 70 triệu euro. ArsenalJuventus được cho là đang muốn có sự phục vụ của tiền đạo Vlahovic vào tháng Giêng.

Cầu thủ 21 tuổi dường như không muốn gia nhập Pháo thủ và theo La Gazzetta dello Sport, Vlahovic quyết tâm ký hợp đồng với Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Tin đồn cho rằng tuần trước Juventus đã đề nghị 35 triệu euro cộng với Dejan Kulusevski. Tuy nhiên Fiorentina không chấp nhận lời đề nghị và họ chỉ nhận tiền mặt.

deligt-vlahovic-juventus-fiorentina-bongdavn.net

Mức giá yêu cầu của họ nằm trong khoảng 70 triệu euro. Đây chính là ngân sách chuyển nhượng của Juventus cho hai kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Nếu Juventus ký hợp đồng với Vlahovic với mức phí đó, họ sẽ không thể có được những cầu thủ khác vào mùa hè trừ khi họ bán ai đó.

Theo báo cáo, Vlahovic đã đồng ý một hợp đồng trị giá 7 triệu euro/năm với Bà đầm già. Anh đang rất muốn chuyển đến Turin vào tháng Giêng hoặc cuối mùa giải.

Vlahovic và Riccardo Saponara không nằm trong đội hình Fiorentina đối đầu với Cagliari ngày hôm qua. The Tuscans đã công bố hai trường hợp COVID mới trong nhóm của họ, trước chuyến đi đến Sardinia.

View Comments (0)

Leave a Reply