Now Reading
Dani Alves: Xavi sẽ mang đến Barca vĩ đại phiên bản 3.0

Dani Alves: Xavi sẽ mang đến Barca vĩ đại phiên bản 3.0

dani-alves-xavi-se-mang-den-barca-vi-dai-phien-ban-3-0-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Trả lời phỏng vấn với đài Catalunya Radio, huyền thoại Dani Alves có những bộc bạch về Barca phiên bản hiện tại và thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối dành cho HLV Xavi

Dani Alves thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối dành cho HLV Xavi. Anh tin rằng ông sẽ mang đến một Barca mới mẻ hơn, vĩ đại hơn so với trước đó.

Thật đau lòng khi hiểu Barca đang ở đâu. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi cần tập trung vào một giải pháp để đưa CLB trở lại đỉnh cao. Khi bạn đến thăm Bảo tàng Barcelona, bạn nhận ra rằng nhiều trẻ em cần tìm hiểu lịch sử CLB.

“Có rất nhiều người trẻ, một cậu bé 17 tuổi có thể là một hiện tượng. Nhưng không dễ để họ gánh vác trọng trách của CLB. Đó là lý do bạn phải kết thân với họ. Kế hoạch là thuyết phục họ rằng họ sẽ trải nghiệm nhiều thứ độc đáo và họ không thể bỏ lỡ cơ hội này. Hãy cho họ biết lịch sử của CLB này vì nó rất độc đáo.”

Có thể mất một hoặc hai năm, nhưng đó là thách thức của chúng tôi. Chúng tôi muốn trở lại là Barca, một thứ đã khiến chúng tôi yêu CLB, một đội bóng đã thay đổi lịch sử bóng đá.

Tôi đến Juventus khi cảm thấy rằng Barca đã để tôi ra rìa, tôi cần họ đánh giá cao tôi hơn một chút.

dani-alves-tra-loi-phong-van-bongdanv.net

Ký hợp đồng với một cầu thủ 38 tuổi nào đó? Tôi cũng sẽ do dự, trừ khi tên người đó là Dani Alves, Messi, Ronaldo hoặc Zlatan.

Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một cộng đồng những người sẵn sàng hi sinh vì CLB này!
Với Xavi, chúng ta đang nói về bóng đá. Anh ấy đang nói với toàn đội. Tôi luôn biết Xavi sẽ mang đến phiên bản 3.0 của một Barca vĩ đại. Những gì anh ấy thừa hưởng từ những người tiền nhiệm sẽ có cái giá của nó, nhưng chắc chắn điều đó sớm muộn gì cũng xảy ra.

Anh ấy có cùng triết lý với Guardiola. Họ có cùng một phong cách. Bóng đá không chỉ là việc giành những danh hiệu. Ở đây, chúng tôi đang tìm cách thay đổi bóng đá và tạo ra những cuộc cách mạng.

Johan Cruyff đã làm được, Guardiola đã làm được. Điều quan trọng là tình yêu dành cho trái bóng, thi đấu và niềm vui. Barca cần trở lại với điều đó, dù biết rằng sẽ phải có sự thích nghi.

Trận thua ở Siêu Cúp [TBN] thật gay go vì để thua Real Madrid luôn khiến chúng tôi đau đớn, nhưng chúng tôi bước lên từ trận đấu này một cách mạnh mẽ hơn. Đây là cách để cạnh tranh. Đội bóng này sẽ chiến đấu và kết quả sẽ đến, nhưng chúng tôi phải giữ được sự ổn định.

Tôi và Messi đã nói với nhau “Bạn sẽ sống ở đâu tốt hơn ở đây?” Tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu cậu ấy cũng kết thúc sự nghiệp của mình ở đây. Đó sẽ là một món quà tuyệt vời cho Messi khi kết thúc sự nghiệp ở Barcelona, dưới sự sự chăm sóc của CLB.

Cậu ấy [Messi] không chỉ là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử CLB mà còn là của bóng đá thế giới, vì vậy thật kỳ lạ khi ở đây và không thấy cậu ấy bên cạnh bạn. Nhưng rất nhiều lần, mọi thứ diễn ra khác với những gì chúng ta tưởng tượng.

Theo Barça Vietnam Express

View Comments (0)

Leave a Reply