Now Reading
Joan Laporta: Thế giới hãy chuẩn bị, Barca đã trở lại

Joan Laporta: Thế giới hãy chuẩn bị, Barca đã trở lại

joan-laporta-the-gioi-hay-chuan-bi-barca-da-tro-lai-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Chủ tịch Joan Laporta của Barca khẳng định rằng câu lạc bộ có thể một lần nữa cạnh tranh với những đối thủ giỏi nhất thế giới bất chấp các vấn đề tài chính đang diễn ra

Chủ tịch Barca Joan Laporta vẫn lạc quan về thực tế là câu lạc bộ có thể xây dựng lại một đội bóng có khả năng cạnh tranh với các đội bóng tốt nhất châu Âu. Việc ký hợp đồng với Ferran Torres chỉ là khởi đầu.

Điều đó nói rằng, nhiều người hâm mộ đang giữ sự dè dặt của họ khi xem xét những rắc rối tài chính gần đây. Barca đã chứng kiến các cầu thủ chủ chốt Gerard Pique, Jordi Alba và Sergio Busquets cắt giảm lương vào mùa hè năm 2021. Cũng như sự ra đi của Lionel Messi khỏi Camp Nou.

“Mọi người trên thế giới nên sẵn sàng vì chúng tôi đã trở lại. Barcelona đã trở lại”. Laporta tuyên bố với báo chí, những người đã tham dự buổi ra mắt tân binh Ferran Torres.

Barcelona đã bị loại khỏi cúp C1 – Champions League mùa này. Và đang ở rất xa chức vô địch La Liga Santander mùa này. Tuy nhiên Laporta tự tin rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến việc chiêu mộ cầu thủ.

“Mọi người nên chuẩn bị vì chúng tôi đã trở lại. Chúng tôi là một điểm tham chiếu, đó là lý do tại sao Ferran ở đây. Chúng tôi đang tái xuất hiện”.

Barcelona sẽ có thể đăng ký Ferran Torres?

Mặc dù đã ký hợp đồng với Ferran Torres trong kỳ chuyển nhượng hiện tại từ Man City. Barcelona không thể xác nhận khi nào tiền đạo này sẽ có được đăng ký.

ferran-torres-chinh-thuc-ky-hop-dong-voi-barca-bongdavn.net
Ferran Torres chính thức ký hợp đồng với Barca

Các báo cáo cho thấy Barca sẽ phải bán các thành viên khác của đội hình hoặc giảm nợ nếu họ muốn đăng ký Ferran cùng với Dani Alves vào danh sách.

“Phiên chợ mùa đông rất khó khăn”, chủ tịch Barcelona bắt đầu. “Chúng tôi không cần phải vay thêm tiền, chúng tôi đã có đủ.

“Hôm nay hoặc ngày mai, chúng tôi sẽ đăng ký Alves và chúng tôi hy vọng sẽ đăng ký Ferran càng sớm càng tốt.”

Barcelona có thể chiêu mộ Haaland?

Chủ tịch Barcelona vẫn lặng lẽ tự tin khi được hỏi liệu người hâm mộ Barcelona có nên mơ về việc ký hợp đồng với những cầu thủ như Erling Haaland của Dortmund một lần nữa.

Mặc dù không muốn đề cập đến những cầu thủ cụ thể, rõ ràng Laporta đã ủng hộ câu lạc bộ của mình để có thể thu hút bất kỳ ngôi sao nào đến câu lạc bộ, bất chấp những vấn đề gần đây trong và ngoài sân cỏ.

“Tất cả các cầu thủ vĩ đại đều nghĩ đến việc đến Barcelona”, Laporta trả lời.

“Chúng tôi phải xem xét nhiều yếu tố, đặc biệt là thể thao và tình hình tài chính. Chúng tôi đang tiến triển tốt. Mọi thứ đều có thể”.

Barcelona đã đưa ra thông tin rằng cả Pedri và Ferran Torres đều dương tính với Covid-19 nhưng cả hai cầu thủ đều có sức khỏe tốt và cách ly tại nhà. Tin tức được đưa ra sau khi Ferran Torres tiết lộ vào thứ Hai.

View Comments (0)

Leave a Reply