Now Reading
Không ai muốn rời Real Madrid

Không ai muốn rời Real Madrid

khong-ai-muon-roi-real-madrid-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Real Madrid đang ở một vị trí tuyệt vời vào thời điểm này của mùa giải 2021/22 và câu lạc bộ đang là một nơi rất tốt để phát triển. Và có lẽ điều này đang gây bất lợi cho Los Blancos vì không ai muốn rời câu lạc bộ vào tháng Giêng

Carlo Ancelotti biết ai là người trong đội hình thi đấu ưa thích của mình. Và như vậy có những cầu thủ không nhất thiết phải cần thiết cho phần còn lại của chiến dịch. Trong những mùa giải gần đây, kỳ chuyển nhượng tháng Giêng là thời điểm thích hợp cho các cầu thủ rời Real Madrid.

Tuy nhiên, năm 2022 đã chứng kiến một sự thay đổi. Điện thoại hầu như không đổ chuông tại Valdebebas. Không có cầu thủ nào tìm cách rời Real, ngay cả những người không được ra sân.

Chỉ có Luka Jovic là có thể ra đi, nhưng Los Blancos cần anh trong trường hợp Karim Benzema dính chấn thương.

Gareth Bale, Marcelo và Isco sẽ có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào ngày 30 tháng 6. Real sẵn sàng bán bộ ba này vào tháng Giêng này

Nhưng không có lời đề nghị nào được đưa ra

Không thể loại trừ hoàn toàn việc ra đi của Bale và Isco có thể xảy ra trước thời hạn. Nhưng ở Real Madrid không ai mong đợi điều này cả.

Ancelotti-noi-thang-thich-cac-cau-thu-khac-hon-Hazard

Eden Hazard là một cầu thủ khác không có được nhiều thời gian thi đấu, nhưng việc anh rời khỏi Real sẽ rất phức tạp. Vấn đề nằm ở chỗ Hazard còn ba năm với Real Madrid.

Chấn thương đã một lần nữa làm giảm sự tiến bộ của cầu thủ người Bỉ. Carlo Ancelotti đã cho anh cơ hội ở mùa giải 2021/22 nhưng qua thời gian điều đó dần mất đi. Hazard đã không còn được ra sân ngay từ đầu và thường xuyên nữa.

Jesus Vallejo và Mariano Diaz sẽ tiếp tục chờ đợi một cơ hội tưởng chừng như không thể. Nhưng họ không muốn rời Real. Có nghĩa là Los Blancos sẽ kết thúc phiên chợ Đông một cách rất im lặng.

View Comments (0)

Leave a Reply