Now Reading
Mbappe – Mục tiêu sống còn của Real Madrid

Mbappe – Mục tiêu sống còn của Real Madrid

mbappe-muc-tieu-song-con-cua-real-madrid-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Kylian Mbappe là mục tiêu chuyển nhượng chính của Real Madrid kể từ mùa hè năm 2017, khi cầu thủ người Pháp quyết định chuyển từ Monaco đến PSG.

Kể từ thời điểm đó, Los Blancos đã đặt Mbappe vào tầm ngắm của họ. Real thậm chí đã đưa ra lời đề nghị trị giá 200 triệu euro để có được sự phục vụ của anh vào mùa hè năm ngoái.

PSG đã từ chối lời đề nghị của Real Madrid. Nhưng cầu thủ 22 tuổi này có thể chuyển đến La Liga theo hình thức chuyển nhượng tự do vào tháng 7 tới. Hợp đồng của Mbappe với PSG sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

chu-tich-real-gap-go-chu-tich-psg-bongdavn.net
Chủ tịch Real trao đổi cùng chủ tịch PSG

Real Madrid tin rằng sự quan tâm của họ đối với Mbappe có thể gây ra phản ứng từ PSG. Real đợi câu trả lời chính thức từ PSG về trường hợp của Mbappe.

Real Madrid tự bảo vệ mình

Real đã thêm vào điều khoản giải phóng một tỷ euro vào thỏa thuận mới của Fede Valverde. Họ đang có kế hoạch đưa vào các thỏa thuận trong tương lai với Rodrygo Goes và Vinicius Junior.

Real Madrid đang có kế hoạch làm điều tương tự với một số cầu thủ ở học viện. Họ rất chú ý đến bất cứ điều gì có thể xảy ra trong tương lai gần. Với những cầu thủ trẻ như Marvin Park, Sergio Arribas, Antonio Blanco, Miguel Gutierrez, Bruno Iglesias, Marvel và Rafa Marin đều sẽ nhận được sự quan tâm từ các CLB lớn khác.

PSG và Real Madrid đã duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong vài năm qua. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Los Blancos quyết định chuyển đến với Mbappe.

Ngày 1 tháng 1 sắp tới và Mbappe sẽ tự do đàm phán một thỏa thuận trước hợp đồng với các CLB muốn có anh. Tiền đạo người Pháp dường như không muốn gia hạn hợp đồng với PSG.

mbappe-chup-anh-cung-benzema-bongdavn.net
Benzema khoe ảnh Mbappe trên Instagram

Real Madrid nhận thức được rằng sẽ có phản ứng từ PSG. Và họ thậm chí đã dự tính đưa ra lời đề nghị cho Mbappe vào tháng Giêng; nhưng họ đã nhanh chóng từ chối ý tưởng này.

Trong khi đó, câu lạc bộ tin rằng đã đến lúc chờ đợi quyết định cuối cùng của Mbappe. Nhưng có vẻ sự xuất hiện của Lionel Messi cộng với việc Zidane có thể trở thành HLV sẽ không thay đổi suy nghĩ của anh.

Cho đến khi Mbappe đưa ra quyết định cuối cùng. Real Madrid đang chuẩn bị cho phản ứng từ PSG.

View Comments (0)

Leave a Reply