Now Reading
Thay vì ăn mừng, Ancelotti tới an ủi, động viên Koeman

Thay vì ăn mừng, Ancelotti tới an ủi, động viên Koeman

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Thay vì đối đầu nảy lửa như các đời HLV trước, Ancelotti và Koeman đã thể hiện sự thân thiết ngay sau khi kết thúc trận Siêu kinh điển.

Các trận El Clasico trong lịch sử thường diễn ra rất nóng cả ở trên sân và ngoài đường pitch. Đặc biệt khi Real Madrid được dẫn dắt bởi Jose Mourinho, hầu hết các trận “Siêu kinh điển” đều xảy ra tranh cãi nảy lửa. Thậm chí ẩu đả giữa các cầu thủ và thành viên BHL 2 đội. Nhưng ở trận El Clasico vừa qua lại hoàn toàn khác. Carlo Ancelotti và Ronald Koeman đã thể hiện sự thân thiết và đoàn kết.

Thay vì ăn mừng chiến thắng 2-1 của Real Madrid, Ancelotti tiến đến bắt tay và thì thầm động viên người đồng nghiệp Koeman.

“Đặc sản” El Clasico thời Mourinho

Theo Marca, Ancelotti đã động viên Koeman rằng: “Đây là một thời điểm khó khăn, ông phải tiếp tục vượt qua”. Vị thuyền trưởng của Barca đáp lại bằng một nụ cười thay cho lời cảm ơn.

Trong cuộc họp báo sau trận, Ancelotti tiếp tục dành sự tôn trọng cho Barca cũng như Koeman. Chiến lược gia người Italia cho rằng Barca hôm nay đã chơi tốt dù Real Madrid là đội chiến thắng.

Ancelotti thì thầm động viên Koeman
Ancelotti thì thầm động viên Koeman

Ancelotti vốn là một HLV có phong cách lịch lãm và rất điềm đạm. Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng ông vẫn đang ghi dấu ấn trong lần thứ 2 dẫn dắt Real Madrid. Chiến thắng trước Barca giúp Los Blancos xếp thứ 2 trên BXH La Liga với 20 điểm. Kém Sociedad 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

Lịch thi đấu của Real Madrid sắp tới cũng rất nhẹ nhàng. Họ lần lượt chỉ phải gặp Osasuna, Elche và Vallecano. Đây là cơ hội để thầy trò Ancelotti bứt phá trên BXH.

View Comments (0)

Leave a Reply