Now Reading
2 sao Tottenham được tôn vinh vì góp công cứu sống CĐV

2 sao Tottenham được tôn vinh vì góp công cứu sống CĐV

(Bóng đá VN)- Sau khi góp công cứu sống CĐV của Newcastle, 2 sao của Tottenham được được BTC Premier League tôn vinh và NHM 2 đội khen ngợi .

Làm khách Newcastle ở vòng 8 Premier League, Tottenham đánh bại đối thủ với tỉ số 3-2. Với 3 pha lập công của Ndombele, Kane và Son. Chủ nhà có 2 bàn thắng nhờ pha lập công của Callum Wilson và tình huống phản lưới của Eric Dier.

Ở trận đấu đêm qua, Eric Dier chơi không nổi bật và có pha đốt lưới. Tuy nhiên, trung vệ người Anh đã được BTC Premier League tôn vinh và NHM 2 đội, đặc biệt CĐV Newcastle, khen ngợi hết lời. Bởi anh đã có phản ứng rất kịp thời. Cụ thể, ở cuối hiệp 1, 1 CĐV chủ nhà bất ngờ đổ gục xuống sân bất tỉnh nhân sự.

Reguilon yêu cầu trọng tài cho dừng trận đấu
Reguilon yêu cầu trọng tài cho dừng trận đấu

Trong lúc đồng đội Reguilon thuyết phục trọng tài Andre Marriner cho dừng trận đấu. Eric Dier đã chạy ra đường biên yêu cầu trợ giúp của đội ngũ y tế bên phía Newcastle. Ngay lập tức, các nhân viên y tế của Chích chòe mang máy khử rung tim vào sơ cứu cho CĐV đội nhà. Nhờ đó, anh chàng này đã hồi phục trước khi được đưa đến bệnh viện.

Reguilon và Eric Dier được BTC Premier League tôn vinh

Hành động kịp thời của Reguilon và Eric Dier đã góp công giúp CĐV Chích chòe thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Sau trận đấu, bộ đôi của Tottenham được NHM 2 đội, đặc biệt là fan Newcastle ca ngợi hết lời. Trên mạng xã hội, CĐV Chích chòe đã gọi Reguilon và Eric Dier là những người hùng. Để tôn vinh Reguilon và Eric Dier, BTC Premier League đã trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận cho cả hai.

Dier thúc giục đội ngũ y tế đến sơ cứu cho fan Newcastle
Dier thúc giục đội ngũ y tế đến sơ cứu cho fan Newcastle

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận, Reguilon tiết lộ đã nói gì với trọng tài Andre Marriner ở tình huống góp công cứu sống fan Newcastle.

See Also
Kevin De Bruyne

“Tôi thấy 1 CĐV đổ gục xuống sân và rất lo lắng. Vì thế, tôi chạy về phía trọng tài và mong muốn trọng tài dừng trận đấu. Nhìn kìa, chúng ta không thể thi đấu trong tình trạng này. Chúng ta phải dừng trận đấu ngay lập tức.

Tôi thấy CĐV liên tục hô to “dừng trận đấu ngay, dừng trận đấu ngay”. Tôi quay sang trọng tài và nói: ‘Anh ta không ổn, làm ơn cho dừng trận đấu ngay’”. Hậu vệ người Tây Ban Nha cho biết.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply