Now Reading
Arteta sẽ kéo dài chuỗi bất bại của Arsenal tại Brentford

Arteta sẽ kéo dài chuỗi bất bại của Arsenal tại Brentford

brentford-vs-arsenal-14-8-2021
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Mikel Arteta đã gửi một lời cảnh báo cho bất kỳ đối thủ nào đang tìm cách kết thúc chuỗi bất bại đáng kinh ngạc kéo dài ba tháng của Arsenal.

HLV trưởng của Arsenal đã sẵn sàng cho cuộc đụng độ tối nay với Brentford đầy sự tự tin. Và Arteta đã gửi một thông điệp đáng ngại cho các đối thủ của họ.

Arteta đã sẵn sàng cho trận đấu Arsenal gặp Brentford ngày 14-8-2021
Arteta đã sẵn sàng cho trận đấu Arsenal gặp Brentford ngày 14-8-2021

Chúng tôi bất bại trong giải đấu kể từ tháng 5. Và vẫn còn trong tất cả các cuộc đấu Cup. Mỗi trận đấu từ bây giờ cho đến khi kết thúc mùa giải sẽ giống như một trận chung kết Cup. Có lẽ vẫn còn sớm để so sánh với đội hình ‘The Invincibles’ năm 2004. Với 38 trận bất bại nhưng cứ chờ xem. Trừ khi Accrington Stanley bằng cách nào đó được thăng hạng lên Premier League. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ đội nào cũng có thể đánh bật chúng tôi khỏi vị trí hàng đầu. Tôi cảm thấy tình yêu từ những người ủng hộ – đặc biệt là những người bạn của tôi trên AFTV.

Arteta trả lời phỏng vấn

Trong khi đó, Pháo thủ đã chấm dứt sự quan tâm của họ đối với James Maddison. Vì nó sẽ không bao giờ xảy ra.

Thay vào đó, đội bóng phía bắc Luân Đôn sẽ chuyển đổi sự chú ý vào trang phục của họ. Và khiến người hâm mộ mất tập trung cho đến khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Người ta tin rằng Maddison sẽ vẫn ở Leicester và tiếp tục là một phiên bản Jack Grealish cho đến cuối mùa giải.

View Comments (2)

Leave a Reply