Now Reading
Conte sẽ từ bỏ Vlahovic vì Lukaku?

Conte sẽ từ bỏ Vlahovic vì Lukaku?

conte-se-tu-bo-vlahovic-vi-lukaku-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Tottenham của Antonio Conte sẽ từ bỏ Vlahovic và cố gắng ký hợp đồng với Romelu Lukaku vào mùa hè. Điều này mang lại hy vọng cho Juventus trong cuộc đua giành sát thủ của Fiorentina

Bình luận của Lukaku về những tháng đầu tiên tại Chelsea đã làm phật lòng BLĐ cũng như HLV. Tuchel đã gạch tên Lukaku cho trận đấu hôm nay với Liverpool ở vòng 21 Ngoại hạng Anh.

Theo La Gazzetta dello Sport, kế hoạch chuyển nhượng của Tottenham có thể thay đổi sau cuộc phỏng vấn của Lukaku. Tottenham của Conte và Man City là những lựa chọn hợp lý cho Lukaku. Rõ ràng, mối quan hệ tố đẹp của anh với Conte có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của tiền đạo này.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Ý từ chối bình luận về tình hình của Lukaku. Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng của Tottenham trước Watford ông nói: “Tôi có tình cảm rất lớn với anh ấy. Nhưng anh ấy là một cầu thủ của Chelsea”.

Việc chuyển nhượng Lukaku sẽ chỉ có thể vào cuối mùa giải. Khi đó Tottenham sẽ từ bỏ Vlahovic nếu họ có được Lukaku. Tiền đạo người Serbia là mục tiêu ưu tiên của Juventus trong tháng 6. Nhưng gã khổng lồ Serie A đang gặp khó khăn về tài chính. Họ sẽ không thể ký hợp đồng với tiền đạo người Serbia theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn. Họ sẽ ký một hợp đồng cho mượn với tùy chọn hoặc quyền được mua đứt.

View Comments (0)

Leave a Reply