Now Reading
Cựu thủ môn M.U Sergio Romero thoát cảnh thất nghiệp

Cựu thủ môn M.U Sergio Romero thoát cảnh thất nghiệp

Sau khi chia tay Man Utd, phải mất 4 tháng thủ môn người Argentina, Sergio Romero mới tìm được bến đỗ mới.

Sau 6 năm gắn bó, Sergio Romero chia tay Man Utd vào tháng 6/2021. Suốt kì chuyển nhượng hè 2021, thủ môn người Argentina không thể tìm cho mình bến đỗ mới, dù từng đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Granada.

Hơn 1 tháng sau khi kì chuyển nhượng hè 2021 hạ màn, Sergio Romero vừa thoát cảnh thất nghiệp. Cụ thể, cựu thủ môn M.U đã kí hợp đồng với CLB Venezia vào hôm nay.

Venezia xác nhận chiêu mộ thành công Sergio Romero
Venezia xác nhận chiêu mộ thành công Sergio Romero

Trên trang chủ, tân binh của Serie A vừa vui mừng thông báo đã hoàn tất hợp đồng theo dạng chuyển nhượng tự do với cựu thủ môn M.U, sau khi anh hoàn tất cuộc kiểm tra y tế vào hôm qua. Giao kèo của thủ thành người Argentina với Venezia có thời hạn hết mùa 2021-22.

Như vậy, Sergio Romero đã trở lại Italia và Serie A sau 6 năm chia tay. Trước đó, thủ môn người Argentina từng khoác áo CLB Sampdoria. Cầu thủ có biệt danh Chiquito thuộc biên chế của đội chủ sân Luigi Ferraris 4 năm. Sau đó chuyển đến Anh khoác áo Man Utd.

See Also
PA.59609911-1

Trong thời gian thuộc biên chế Sampdoria, Sergio Romero từng chuyển đến AS Monaco theo dạng cho mượn 1 mùa. Trước đó, cựu thủ môn Man Utd chinh chiến ở Hà Lan cho AZ Alkmaar.

Venezia hy vọng kinh nghiệm dày dạn của cựu thủ môn M.U có thể góp công giúp đội bóng hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Hiện tại, tân binh Serie A đứng thứ 17 trên BXH. Sau 7 vòng đầu mùa, Venezia chỉ giành được 5 điểm (thắng 1, hòa 2 và thua 4).

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply