Now Reading
Fernandino xác nhận Man City từng chiêu mộ hụt Ronaldo

Fernandino xác nhận Man City từng chiêu mộ hụt Ronaldo

Tiền vệ Fernandinho xác nhận Man City có cơ hội tốt để chiêu mộ Cristiano Ronaldo. Song thương vụ đã đổ bể

Pep Guardiola muốn chiêu mộ Harry Kane ở kì chuyển nhượng vừa qua. Tuy nhiên, Man City không thể mua tuyển thủ Anh vì Tottenham nhất quyết không bán. Sau khi thất bại trong thương vụ này, Man City đã chuyển hướng sang chiêu mộ Ronaldo từ Juventus.

Theo đồn thổi, Ronaldo đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Man City. Tuy nhiên, sau khi Man Utd vào cuộc, đặc biệt được Sir Alex Ferguson gọi điện thuyết phục, CR7 đã “lật kèo” với The Citizens để trở lại Man Utd.

Ronaldo từng tiết sát Man City
Ronaldo từng tiến sát Man City

Không còn là đồn thổi, trong cuộc trò chuyện trên Correspondentes Premier Podcast vào hôm nay, Fernandinho tiết lộ việc Man City từng tiến sát đến Ronaldo là sự thật.

 

Thủ quân của đội chủ sân Etihad nói khi được hỏi về vụ Man City chiêu mộ hụt CR7: “Tôi nghĩ chúng tôi đã có cơ hội tốt và rất đáng kể (kí hợp đồng với Ronaldo). Tôi nghĩ có một vài cuộc đàm phán đã diễn ra.

Người đại diện của cậu ấy (Jorge Mendes) đã đến đây để gia hạn hợp đồng cho Ederson và Ruben Dias, và theo dõi giao kèo của các thân chủ khác là Bernardo Silva và Joao Cancelo. Dĩ nhiên, trên bàn đàm phán, bạn có thể nói mọi thứ và đề cập đến tất cả cầu thủ.

See Also

Theo tôi, đã có kì vọng rất cao về khả năng cậu ấy đến đây. Nhưng cuối cùng mọi thứ diễn ra không như ý. Rốt cuộc, cậu ấy đã không chốt hợp đồng và đến nửa đỏ thành Manchester. Cuộc sống vẫn tiếp diễn”.

Bị Ronaldo ‘lật kèo’, The Citizens đã thất bại trong kế hoạch chiêu mộ anh ở kì chuyển nhượng hè 2021. Về phía Ronaldo, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã tỏa sáng khi tái hợp Man Utd. Chân sút 36 tuổi đã ghi 3 bàn ở 2 trận cho Quỷ đỏ từ khi trở lại.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply