Now Reading
HLV Antonio Conte sẽ ra đi trong vòng vài tuần tới nếu …

HLV Antonio Conte sẽ ra đi trong vòng vài tuần tới nếu …

hlv-antonio-conte-se-ra-di-trong-vong-vai-tuan-neu-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Antonio Conte đã nói rõ mong muốn tìm kiếm các bản hợp đồng mới vào tháng Giêng. Nếu câu lạc bộ không ủng hộ ông sẽ ra đi ngay trong vài tuần tới

Tottenham được cho là “sợ” HLV Antonio Conte ra đi nếu câu lạc bộ không ủng hộ anh bằng việc đem về các bản hợp đồng mới. HLV Conte chỉ gia nhập câu lạc bộ vào mùa thu năm ngoái; nhưng ngày càng thất vọng trước màn trình diễn mờ nhạt của đội bóng. Bao gồm thất bại 3-0 ở bán kết Carabao Cup trước câu lạc bộ cũ Chelsea.

HLV người Ý trông như một người đàn ông tan vỡ trong cuộc họp báo và các cuộc phỏng vấn sau trận thua vào tối thứ Tư. Ông thở dài, nhăn nhó, nhún vai và trả lời các câu hỏi một cách thẳng thắn.

Tất cả đều khiến người hâm mộ Spurs nhận ra các dấu hiệu cảnh báo và giả định điều tồi tệ nhất về tương lai của Conte tại câu lạc bộ.

Antonio Conte muốn có những bản hợp đồng mới vào tháng 1 này, nếu không ông sẽ ra đi
Antonio Conte muốn có những bản hợp đồng mới vào tháng 1 này, nếu không ông sẽ ra đi

Trong khi các cầu thủ Tottenham muốn ông ở lại nhưng theo football.london họ sợ rằng Conte có thể ra đi vào tháng tới. Nếu kỳ vọng của anh không được đáp ứng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Conte đã đưa ra một thông điệp khó hiểu trong cuộc phỏng vấn gần đây của mình xung quanh hoạt động chuyển nhượng của Spurs. Ông đã nói rằng “đưa suy nghĩ của mình” về tình hình cho các ông chủ Spurs. Nhưng chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ cuối cùng nằm trong tay chủ tịch Daniel Levy.

Phát biểu về các vụ chuyển nhượng tiềm năng trong tháng này, anh nói: “Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ và tôi đã đưa ra suy nghĩ của mình về tình hình.

“Đây là điều quan trọng nhất. Câu lạc bộ sau đó phải quyết định cách tốt nhất để tiếp tục mùa giải”

View Comments (0)

Leave a Reply