Now Reading
Jorginho trước giờ đại chiến thành London

Jorginho trước giờ đại chiến thành London

tuchel-super-cup-jorginho
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Trong vòng vài tháng, Jorginho đã cùng The Blues nâng không phải một, không phải hai mà là ba danh hiệu lớn của châu Âu gần đây.

Số 5 của Chelsea đóng một vai trò quan trọng cùng với N’Golo Kante. Khi Chelsea đánh bại Manchester City trong trận chung kết Champions League ở Porto vào tháng 5. Trước khi tiếp tục góp phần quan trọng khi Ý vô địch Euro 2020 trước Anh.

Sau khi trở lại tập huấn trước mùa giải với Chelsea muộn hơn dự định do phải thi đấu ở châu Âu. Tiền vệ này đã một lần nữa được vinh danh; khi The Blues đánh bại Villarreal để nâng Siêu cúp ở Belfast.

Tầm quan trọng của anh ấy đối với cả câu lạc bộ và quốc gia là điều không thể chối cãi đối với Thomas Tuchel. Ông đã nhấn mạnh sự cần thiết của Jorginho ở hàng tiền vệ của Chelsea. Và cả những đặc điểm khiến anh ấy ấn tượng nhất khi chuẩn bị cho trận derby London tối nay với Arsenal trên sân Emirates.

Jorgi là át chủ bài trong đội hình – Tuchel nói

Anh ấy biết phải làm gì khi sở hữu bóng. Anh ấy có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra với một hoặc hai đường chuyền phía trước. Jorginho biết nơi nào cần giúp đỡ trong khoảng cách ngắn và khoảng cách xa hơn. Anh ấy biết khi nào nên chuyển lối chơi và không nên chuyển lối chơi. Anh ấy có một cảm giác tốt về nhịp điệu. Anh ấy tổ chức môi trường xung quanh mình. Điều đó cho phép anh ấy thể hiện khả năng thực sự của mình trong việc kiểm soát nhịp điệu của trận đấu.

Jorginho vào sân thay Kante
Jorginho vào sân thay Kante

‘Anh ấy cũng không ngừng nỗ lực trong phòng ngự. Jorgi muốn giúp đỡ mọi nơi trên sân cỏ. Anh ấy có thể di chuyển liên tục khắp mặt sân. Có thể anh ấy thiếu tốc độ. Nhưng anh bù đắp bằng việc di chuyển và khả năng phán đoán tình huống trong phòng ngự của mình.

Ngoài ra Jorgi rất hài hước, anh luôn nở nụ cười tươi trên khuôn mặt mỗi ngày. Bạn có thể trò chuyện với anh ấy và cười mỗi ngày. Anh không ngừng truyền năng lượng tích cực cho cả đội.

Huấn luyện viên Tuchel cũng đã đưa ra lý do tại sao ông ấy rất vui khi để chân chuyền người Ý làm ​​đội phó của The Blues. Ông giải thích rằng Jorginho là một cầu thủ rất thích tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận chiến thuật.

HLV Tuchel
HLV Tuchel

Tuchel nói thêm: “Anh ấy thực sự hòa mình vào bóng đa. Jorgi luôn suy nghĩ về chiến thuật. anh ấy thích tham gia vào bàn luận nó. Và tôi cảm thấy tình yêu thực sự của anh ấy dành cho bóng đá.

Điều đó khiến anh ấy trở thành một cầu thủ rất quan trọng.

Một mắt xích rất lớn ở giữa sân, không chỉ với The Blues, mà còn với cả Italia. Thật tuyệt vời những người hiểu tầm quan trọng của những nhân vật này và những gì họ làm. Đôi khi họ không tỏa sáng, nhưng họ khiến người khác tỏa sáng và điều này rất quan trọng.

View Comments (0)

Leave a Reply