Now Reading
Kieran Trippier: Newcastle đồng ý mức phí 12 triệu bảng

Kieran Trippier: Newcastle đồng ý mức phí 12 triệu bảng

kieran-trippier-newcastle-dong-y-muc-phi-12-trieu-bang-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Atletico Madrid đã hy vọng Kieran Trippier sẽ ở lại, cầu thủ 31 tuổi này sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của một Newcastle mới

Newcastle đã đồng ý một khoản phí 12 triệu bảng. Cộng với các điều khoản bổ sung của Atletico Madrid cho Kieran Trippier. Cầu thủ người Anh hiện đang chuẩn bị đến Tyneside để kiểm tra y tế. Newcastle đã đồng ý với các điều khoản cá nhân của Tripper.

Atletico hy vọng Trippier sẽ ở lại, nhưng hậu vệ này đã nói rõ rằng anh muốn trở lại Anh. Cầu thủ 31 tuổi này sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Newcastle dưới triều đại Ả Rập Saudi.

Huấn luyện viên của Magpies Eddie Howe đã làm việc với Trippier khi còn dẫn dắt Burnley. Ông đã ký hợp đồng với hậu vệ phải từ Man City vào tháng 1 năm 2012. Các chủ sở hữu của Newcastle hy vọng sẽ chiêu mộ thêm ít nhất ba cầu thủ trong tháng này. Họ đang tìm cách giúp câu lạc bộ ở lại Premier League.

eddie-howe-da-co-duoc-trippier-bongdavn.net

Thỏa thuận Trippier sẽ kích hoạt nhiều người đến hơn?

Đây là tin tuyệt vời cho người hâm mộ Newcastle.

Tôi nghĩ rằng những cầu thủ khác đã được Newcastle liên hệ bây giờ sẽ nhìn vào Kieran Trippier và nghĩ, ‘Chà, anh ấy là một tuyển thủ Anh, anh ấy sẽ làm cho đội hình đó mạnh hơn nhiều, anh ấy đã cải thiện cơ hội ở lại của họ. Có lẽ tôi cũng nên xem xét điều đó. Nếu anh ấy sẵn sàng cho nó, có lẽ tôi cũng nên sẵn sàng cho nó.”

Sẽ rất khó để Newcastle ký hợp đồng với những cầu thủ khác, nhưng tôi nghĩ họ chắc chắn sẽ, đặc biệt là từ những gì Keith Downie và Pete Graves đang nói với chúng tôi. Tôi nghĩ họ cũng sẽ cố gắng thực hiện các hợp đồng cho mượn, nhưng đó là một khởi đầu tuyệt vời cho Newcastle.

Điều thực sự quan trọng là họ đã làm điều này sớm trong kỳ chuyển nhượng. Bởi vì chúng tôi biết họ đã có một số trận đấu lớn sắp tới. Kieran Trippier phù hợp 100%, và có vẻ như anh ấy cam kết 100% và sẵn sàng cho thử thách.

Trippier sẽ mang lại điều gì cho Newcastle?

Newcastle đã lập kỷ lục không mong muốn vào năm 2021. 80 bàn thua mà họ để thủng lưới là nhiều nhất trong một năm dương lịch của một đội bóng Premier League. Mùa này, trong 19 trận đầu tiên của họ, họ đã để mất 42 điểm. Chỉ có tám đội đã từng cho phép nhiều hơn ở giai đoạn đó ở Premier League.

Newcastle đã cho phép nhiều cú sút vào khung thành của họ; hơn bất kỳ đội nào khác ở Premier League trong mùa này. Rõ ràng họ cần tăng cường sự chắc chắn của hàng phòng ngự.

Howe đã huấn luyện Trippier trong hai mùa giải ở Championship khi cả hai đều ở Burnley 10 năm trước. Kể từ đó Trippier đã trở thành một trong những hậu vệ phải hàng đầu châu Âu. Anh lọt vào trận chung kết Champions League với Tottenham trước khi vô địch La Liga mùa trước với Atletico Madrid. Anh đã được Diego Simeone đã cải thiện kỹ năng phòng ngự một cách rõ rệt.

Độ tin cậy và sự sáng tạo của Trippier từ những quả tạt và các tình huống cố định đã khiến anh trở thành cầu thủ yêu thích của huấn luyện viên người Anh Gareth Southgate.

Nếu Newcastle có thể đưa anh về St James’ Park, Trippier sẽ bổ sung khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm và chất lượng cho tuyến sau. Newcastle cũng sẽ cần tăng cường ở các khu vực khác nhưng đó sẽ là một vụ chuyển nhượng sẽ thúc đẩy hy vọng của họ về việc đảm bảo sự sống còn ở Premier League.

View Comments (0)

Leave a Reply