Now Reading
Klopp sẽ bán Harry Wilson cho Fulham

Klopp sẽ bán Harry Wilson cho Fulham

Harry.Wilson.Wales

Harry Wilson đang có xu hướng rời Liverpool vĩnh viễn, trong khi Fulham gần đạt được thỏa thuận cho cầu thủ chạy cánh.

Tuyển thủ xứ Wales đã đến Anfield khi mới 8 tuổi. Anh ấy đã đến với hệ thống trẻ của câu lạc bộ trước khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình vào năm 2014. Nhưng cầu thủ 24 tuổi chưa bao giờ có thể đảm bảo một vị trí trong đội hình cao cấp .

Anh ấy đã trải qua một số mùa giải dưới dạng cho mượn, với các thời gian tạm thời ở Crewe Alexandra, Hull City, Derby Country, Bournemouth và Cardiff City. Và người đàn ông có 29 lần khoác áo Xứ Wales chắc chắn đã có rất nhiều hành động trong thời gian gần đây.

Anh ấy đã có 43 lần ra sân ở Championship cho Rams trong khi tận hưởng 31 trận ra sân ở Premier League cho Cherries. Trở lại hạng hai với Bluebirds vào năm 2020-2021, ngôi sao sinh ra ở Wrexham đã được sử dụng 37 lần.

Nhưng có vẻ như anh ấy được định sẵn sẽ không bao giờ vượt qua được dưới thời Jurgen Klopp. Wilson hiện đang ở cùng đội Liverpool ở Áo khi họ tiếp tục trước mùa giải.

Tuy nhiên, anh đã bị rút khỏi trận giao hữu tối thứ Sáu với câu lạc bộ cũ của Klopp là Mainz. Điều đó là để đảm bảo việc di chuyển của anh ta không bị nguy hiểm, với những người Cottagers được cho là đang chốt chữ ký của anh ta.

Wilson là nạn nhân của thành công Liverpool

Wilson được cho là một phát hiện tiếp theo khi anh ấy nổi lên từ các đội trẻ của Merseysiders. Nhưng anh ấy đã chỉ ra sân hai lần cho đội một; một lần ở FA Cup và một lần ở EFL Cup.

Có khả năng anh ấy sẽ được ra sân nhiều hơn dưới thời Marco Silva khi Cottagers thúc đẩy việc thăng hạng. Wilson được biết đến như một chuyên gia tắc bóng và đã thực hiện rất nhiều pha sút phạt hàng rào trong nhiều năm qua.

See Also
marcelo.bielsa-2-1-1024x538.jpg

Vị trí yêu thích của Wilson là một cầu thủ chạy cánh, anh ấy có một nhãn quan chiến thuật tốt, với 39 bàn sau 144 lần ra sân trên mọi đấu trường. Nhưng ở Liverpool Wilson khó mà chiếm được vị trí so với Mohamed Salah.

Marco Silva Everton

Không có nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ là người bắt đầu ở nhiều câu lạc bộ. Và giờ đây anh ấy sẽ có cơ hội tỏa sáng bên sông Thames.

Chưa có xác nhận chính thức về mức giá mà Fulham sẽ trả nhưng 10 triệu bảng đã được đưa ra trước đó.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply