Now Reading
Liverpool âm mưu đoạt Adama Traore từ Wolves

Liverpool âm mưu đoạt Adama Traore từ Wolves

liverpool-am-muu-doat-adama-traore-tu-wolves-bongdavn-net

(Bóng đá VN)- Liverpool đã một lần nữa bày tỏ sự quan tâm của họ đối với Adama Traore. Khi mà các câu lạc bộ có thể tiến hành thương thảo với Traore vào tháng Giêng

Adama Traore đã có một sự nghiệp hỗn hợp tại Wolves kể từ khi ký hợp đồng dưới thời Nuno Santo. Trước đó anh đã có hai mùa giải nổi bật ở mùa giải 2018/19 và 2019/20. Phong độ của anh đã giảm xuống trong mùa giải trước.

Thật vậy, sự sụt giảm hình thức đó trùng hợp với sự suy giảm trên bảng tại Molineux mùa trước. Nuno sau đó rời Wolves, với Bruno Lage thay thế vị trí huấn luyện viên. Tuy nhiên, phong độ của Traore vẫn chưa trở lại với những gì anh đã thể hiện trước đó.

Thay vào đó, Wolves mang về bản hợp đồng mùa hè Hwang Hee-Chan. Cầu thủ cho mượn của RB Leipzig đã ghi được 4 bàn thắng trong 9 trận đấu ở Ngoại hạng Anh. Wolves do đó muốn ký hợp đồng chính thức với anh vào tháng Giêng.

liverpool-dang-rat-muon-co-adama-traore-bongdavn-net

Tuy nhiên, họ sẽ phải bán một trong những ngôi sao của họ. Báo cáo cho biết thêm rằng Traore, với sự suy giảm của mình, là ‘có nhiều khả năng’ ra đi.

Wolves sẽ lắng nghe những lời đề nghị cho anh ấy vào tháng Giêng. Trước đây Adama Traore có giá 70 triệu bảng. Tuy nhiên sự sa sút phong độ của anh ấy; và hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn nên định giá của anh đã giảm đáng kể.

See Also

Liverpool đã liên hệ với Wolves với một đề nghị 30 triệu bảng cho Traore

Huấn luyện viên Liverpool Klopp gần đây nhất đã bổ sung Diogo Jota vào đội hình vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino đều đã 30 tuổi hoặc tiến gần đến cột mốc đó. Traore 25 tuổi sẽ đại diện cho một bản hợp đồng tiền đạo dài hạn khác cho Liverpool.

Klopp được cho là muốn có anh ở Anfield vì khả năng cầm bóng và tốc độ phản công. Traore cũng có thể chơi ở bất cứ đâu trên hàng công, như Jota đã làm.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply