Now Reading
Man City đã có được tiền đạo Julian Alvarez của River Plate

Man City đã có được tiền đạo Julian Alvarez của River Plate

man-city-da-co-duoc-tien-dao-julian-alvarez-cua-river-plate-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Man City đang chuẩn bị hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với ngôi sao River Plate Julian Alvarez.

Cầu thủ 21 tuổi sẽ gia nhập với nhà đương kim vô địch Premier League vào mùa hè tới. River rất muốn giữ lại sự phục vụ của Julian Alvarez cho đến tháng 6. Trong khi Man City sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 21 triệu bảng của tiền đạo này.

Napoli, Nice, Fiorentina và Atalanta là một trong số các câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với Julian Alvarez. Nhưng lời đề nghị của Man City đã thúc đẩy một cuộc họp khẩn cấp tại River.

Eleven Talent Group đã tiếp cận River thông qua Hernan Reguera, người có mối quan hệ tốt với Nahuel Hidalgo. Công ty đại diện cho Sergio Aguero và do đó có mối quan hệ chặt chẽ với Man City.

julian-alvarez-trong-mau-ao-river-plate-bongdavn.net

Việc chuyển nhượng sẽ cho phép River giữ Alvarez cho đến ít nhất là cho đến tháng 6. Với tùy chọn ở lại cho đến tháng 10 nếu đội vẫn còn tranh chấp để giành Copa Libertadores.

Man City không có vấn đề gì với bất kỳ sự chậm trễ nào. Họ vẫn nhắm đến Erling Haaland của Borussia Dortmund và Harry Kane của Tottenham Hotspur.

Julian Alvarez sẽ mang lại gì cho Man City

Man City đã thi đấu mà không có một tiền đạo thực thụ nào trong cả mùa giải, nhưng điều đó không ngăn cản họ vươn lên đứng đầu ở Premier League.

Với sự xuất hiện của Alvarez, Man City trở nên đáng gờm hơn. Julian Alvarez với bản năng sát thủ của mình đã ghi được 20 bàn thắng trong 35 lần ra sân trong mùa giải 2021 tại River Plate.

Anh đã thử việc tại Real Madrid khi còn trẻ. Nhưng không thể gia nhập Los Blancos do một quy tắc ngăn cản câu lạc bộ Tây Ban Nha ký hợp đồng với các cầu thủ nước ngoài dưới 13 tuổi.

View Comments (0)

Leave a Reply