Now Reading
Man Utd 1-1 Southampton: Rangnick không phải là một HLV

Man Utd 1-1 Southampton: Rangnick không phải là một HLV

man-utd-1-1-southampton-rangnick-khong-phai-la-mot-hlv-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Man Utd kéo dài chuỗi trận thất vọng của mình bằng trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Southampton. HLV Rangnick bị cho là không xứng tầm một HLV

Paul Scholes đã lên tiếng chỉ trích HLV của Manchester United Ralf Rangnick sau một trận hòa đáng thất vọng vào thứ Bảy. Man Utd đã không bảo vệ được thành quả của mình trên sân nhà trước Southampton. Dù Jadon Sancho đã đưa đội chủ nhà dẫn trước 1-0 tại Old Trafford giữa hiệp một.

“Việc sa thải Ole là điều khó tránh khỏi, tất cả chúng ta đều biết điều đó, nhưng kế hoạch cho sự thay thế ở đâu?” Scholes trả lời câu hỏi trên BT Sport.

paul-pogba-van-chua-co-su-gan-ket-o-man-ud-bongdavn.net

“Bạn sẽ nghĩ rằng phải có một kế hoạch; họ phải đưa một huấn luyện viên bóng đá ưu tú, hàng đầu vào câu lạc bộ bóng đá để hồi sinh tình hình. Họ không có kế hoạch rõ ràng và cuối cùng mang về một giám đốc thể thao. Tôi nghĩ ông ấy chỉ huấn luyện một đội bóng 2 năm trong 10 năm qua.

“Đừng hiểu lầm tôi, tôi thích người đàn ông đó. Tôi nghĩ anh ấy đi qua thực sự tốt, nhưng anh ấy có vẻ như thiếu kinh nghiệm trong huấn luyện trong 5 hoặc 6 năm qua.”

Paul Schools cho rằng Southampton rất xuất sắc. Họ có một HLV tuyệt vời để đưa ra lối chơi, phương pháp huấn luyện phù hợp. Trong khi Man Utd vẫn đang vật lộn với sự lộn xộn. McTominay đã bị bỏ lại một mình ở hàng tiền vệ, Pogba tự rời đi ở hàng tiền vệ. Anh không phối hợp với Bruno Fernandes.

Một đội đã có một huấn luyện viên thích hợp. Đội bóng còn lại có một giám đốc thể thao, điều này không phù hợp với Manchester United.

Manchester United sẽ đối đầu với Brighton tại Old Trafford ở lượt trận kế tiếp

View Comments (0)

Leave a Reply