Now Reading
Man Utd trả lương khủng cho Paul Pogba

Man Utd trả lương khủng cho Paul Pogba

man-utd-tra-luong-khung-cho-paul-pogba-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Man Utd muốn biến Pogba thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử Premier League. Quỷ đỏ không muốn mất cầu thủ người Pháp miễn phí vào mùa hè này

Tương lai của Pogba ở Old Trafford vẫn chưa rõ ràng. Man Utd đã đưa ra lời đề nghị lịch sử cho Paul Pogba. Với đề nghị này anh sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử Premier League.

Hợp đồng của tiền vệ người Pháp tại Man Utd sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021/22. Kể từ ngày 1/1 anh được phép nói chuyện với các CLB khác về việc chuyển nhượng tự do.

SunSport đã nói rằng bản thân Pogba vẫn chưa quyết định có nên ký hợp đồng mới hay không. Anh đang kiếm được gần 400.000 bảng – khoảng 480.000 euro/tuần.

Real được cho là quan tâm tới Pogba, nhưng có vẻ như họ đang có kế hoạch khác. Ngoài Real, PSG và Juventus cũng được cho là điểm đến tiềm năng của Pogba.

SunSport cũng đã nói rằng nếu ở lại Old Trafford, tiền vệ người Pháp sẽ kiếm thêm khoảng 100.000 bảng – 120.000 euro. Tổng cộng Pogba sẽ nhận được 500.000 bảng – 600.000 euro/ tuần. Đây sẽ là mức lương cao nhất có thể nhận được tại bất kỳ cường quốc châu Âu nào nói trên.

Man Utd có thể tìm cách bán Pogba trong tháng này để kiếm tiền từ cầu thủ người Pháp trước khi có thể mất anh ta theo hình thức chuyển nhượng tự do vào mùa hè. Nhưng bây giờ họ hy vọng sẽ thuyết phục anh ở lại.

Bên cạnh lời đề nghị cho Pogba, Quỷ đỏ cũng đang quan tâm Declan Rice của West Ham như một sự thay thế cho Pogba. Ruben Neves là một trường hợp khác mà MU đang xem xét.

View Comments (0)

Leave a Reply